Chuẩn bị du học cho con thời Covid-19

Tư vấn du học online – Khỏi lo đại dịch tại: https://bit.ly/2UsbkqK

web-duhoc-1_4

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến kế hoạch du học của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong nửa cuối năm học. Tuy nhiên, Covid-19 chỉ là ngắn hạn, du học thành công là dài hạn. Với 15 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duoctoancau.com biết cần có những điều gì để tìm được nơi thích hợp và giúp bạn bắt đầu tiến đến thành công trong mùa Corona.

Bước 1: Nghiên cứu Ngành và Trường học

Ba mẹ hãy khảo sát các khóa học, các trường đại học và vị trí của trường. Hãy lập danh sách những ưu tiên mà bạn mong muốn, rồi bắt đầu chọn lọc kỹ hơn.

 

1_result

Dùng công cụ tìm kiếm trên website duhoctoancau.com để bắt đầu tìm kiếm.

Bước 2: Tìm điều thích hợp nhất cho học sinh

Khi phụ huynh và học sinh đã sẵn sàng, hãy lập cuộc hẹn với tư vấn viên duhoctoancau.com. Các tư vấn viên của chúng tôi đều có chứng nhận chuyên môn và nhiều người trong số đó đã từng là du học sinh. Họ rất thân thiện, mang đến những lời khuyên thiết thực và mang tính chuyên môn cao cho mỗi cá nhân học sinh nhận tư vấn.

2_result

Hãy chia sẻ danh sách các ưu tiên cho khóa học mà học sinh mong muốn trong buổi tư vấn. Tư vấn viên sẽ duyệt qua mọi chi tiết lớn, nhỏ nhằm đảm bảo mức thích hợp nhất có thể giữa học sinh, trường đại học tương lai và định hướng nghề nghiệp của học sinh.

Bước 3: Nộp đơn xin nhập học

Sau khi học sinh chọn khóa học và trường học phù hợp cho mình, thì tiếp theo là bước nộp đơn. Tư vấn viên duhoctoancau.com sẽ giúp học sinh nộp đơn xin nhập học. Bằng sự nghiêm túc khi tiến hành công việc, và hoàn toàn tuân thủ các qui tắc đạo đức và qui định của luật pháp, phụ huynh và học sinh có thể an tâm với dịch vụ và tư vấn chuyên môn cao nhất trong quá trình nộp đơn.

3_result

Chúng tôi không chỉ dựa vào hồ sơ, giấy tờ. Tư vấn viên sẽ đích thân liên lạc với trường đã chọn, để chắc rằng hồ sơ học tập, hoạt động ngoại khóa được truyền đạt một cách đầy đủ nhất nhằm tăng cơ hội được trường chấp nhận.

Bước 4: Được trường gửi thư mời nhập học

Khi trường nhận đơn xin nhập học của học sinh, họ sẽ đánh giá đơn đó và học sinh sẽ được thông báo kết quả. Có thể phải mất vài tuần (hoặc lâu hơn với đơn bậc sau đại học) để đơn của bạn được xem xét.

4_result

Nếu đơn xin học được xem xét thành công, học sinh sẽ nhận được thư mời nhập học và mẫu chấp nhận. Trước khi chấp nhận thư mời đó, tư vấn viên sẽ cùng bạn đọc qua bức thư thật kỹ và kiểm tra xem có trường có yêu cầu bổ sung thêm điều kiện nào không.

 

Bươc 5: Visa du học sinh và lên đường 

Ngay khi bạn được trường chấp nhận, cũng là lúc học cần phải nộp đơn xin visa. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để việc này càng ít khó khăn càng tốt.

Admin có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình nộp đơn xin visa và giúp học sinh chuẩn bị những giấy tờ cần để nộp.

 
5_result
Và cuối cùng, khi hết đại dịch Covid, xin chúc mừng – học sinh đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng. Có nhiều điều cần suy tính trong thời gian này, và tư vấn viên sẽ trợ giúp mọi việc với lời khuyên về những vấn đề như đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM, và mở tài khoản ngân hàng. Chúng tôi có tổ chức những buổi nói chuyện về việc chuẩn bị lên đường trong suốt năm, để giúp học sinh tự chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh ở nước ngoài.

Những hỗ trợ miễn phí từ duhoctoancau.com

duhoctoancau.com hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn phụ huynh và học sinh cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ duhoctoancau.com bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, định hướng nghề nghiệp và giải pháp du học tiết kiệm – hiệu quả

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % – 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

Nếu quý phụ huynh học sinh đang ấp ủ dự định du học tại châu Âu và châu Mỹ  trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.


dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com – Tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 – 0974.691.133 hoặc nhấn nút tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:
📌 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
📌 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798