Chỉ còn 1 ngày tới Siêu Sự Kiện: Ngày Hội Du Học IELTS Tại Philippines 2019

Hiện nay ngày càng nhiều học viên Việt Nam muốn ôn luyện chứng chỉ IELTS phục vụ cho mục đích du học, công việc hoặc định cư tại nước ngoài. Từ đó, Philippines trở thành điểm đến của hàng ngàn học viên Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy tại đây vô cùng xứng đáng với thời gian và tiền bạc bỏ ra.
Nắm rõ được tầm quan trọng của khóa IELTS với học sinh Việt Nam và hỗ trợ các bậc cha mẹ chọn lựa nơi có chất lượng đào tạo tốt nhất để gửi gắm con em mình, ASCI Group cùng các thành viên của Hiệp hội ASEP kết hợp với Trường Anh ngữ CIA tại Philippines đồng tổ chức chương trình ngày hội Du học IELTS tại Philippines 2019.

cover-event-01-1
Tại hội thảo bạn sẽ tìm được giải pháp chinh phục IELTS trong thời gian ngắn nhất, hiện thực hóa ước mơ IELTS trong thời gian 1 tháng học hè 2020 qua:

– Hiểu rõ chiến lược đạt điểm IELTS từ các giáo viên nhiều kinh nghiệm từ Học viện Anh ngữ CIA, được đào tạo theo tiêu chuẩn của British Council và IDP
– Lắng nghe chia sẻ về phương pháp, các “chiêu” học hiệu quả nhất và thi IELTS từ các giáo viên IELTS kì cựu từ Philippines
– Giải đáp các thắc mắc trong quá trình ôn luyện IELTS
– Thi thử IELTS Speaking 1:1 với các giáo viên Philippines như thi thật, giúp bạn hình dung và chuẩn bị sẵn tâm lí cũng như hiểu về bài thi IELTS trong thực tế

Ưu đãi chỉ dành cho khách tham gia Ngày hội

  • Voucher 100-200-300$ học tiếng Anh tại Philippines
  • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines
  • Áo thun CIA (dành cho khách check-in sớm)
  • Bút CIA

Số lượng ưu đãi có hạn, bạn nên đến sớm để không bỏ lỡ nhé.

Nhấp link đăng ký dưới đây và điền thông tin để không bỏ lỡ ngày hội Du học IELTS lớn nhất Việt Nam bạn nhé!

dangkyngay

Thời gian và địa điểm

Thời gian: Từ 8:30 đến 12:00 – Thứ Bảy, ngày 30/11/2019
Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 272 – 272 Võ Thị Sáu, P7. Q3, TP. HCM
Xem địa điểm trên Google map: https://bit.ly/2o0v6O4

Thông tin chung về Học viện CIA Philippines

Học viện CIA Philippines luôn nằm trong top các trường luyện tiếng Anh tốt nhất tại Philippines với hàng nghìn học viên theo học hàng năm.

cia-main-868x386

Tại CIA có 2 chương trình IELTS chính, khai giảng liên tục trong năm là IELTS Regular và IELTS Guarantee.

  • Khóa IELTS Regular dành cho học viên học IELTS không quá áp lực về điểm số trong thời gian ngắn, vừa học vừa thư giãn.
  • Khóa IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo điểm đầu ra) dành cho học viên mong muốn đạt được điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Tại Trường CIA, khóa IELTS Guarantee học viên sẽ được đảm bảo kết quả 5.0/ 6.0/ 6.5 tuỳ theo trình độ đầu vào. Thời gian học khóa IELTS Guarantee tối thiểu là 12 tuần, nếu học viên không đạt được điểm cam kết, trường sẽ miễn phí HỌC PHÍ cho học viên tiếp tục theo học cho đến khi đạt được điểm mục tiêu.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798