Workshop: “Hành trang sang Pháp”

Pháp – nơi tụ hội những công trình kiến trúc độc đáo, những con đường rực sáng ngày đêm và cả những góc phố nhỏ dịu dàng, thơm nức hương cafe quyện cùng mùi bánh mì trong những tiệm Boulangerie vào mỗi buổi sớm mai hay không gian xanh tươi, thoáng đãng của vườn cây, hồ nước.

Tháp Eiffel tráng lệ, sông Seine thơ mộng hay công viên Luxumber rợp bóng cây khiến ai lỡ bước qua cũng phải nao lòng… Bên cạnh đó, còn có những nét đẹp thanh lịch, giản đơn rất Pháp mà ta vẫn bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hàng ngày: Những chiếc hôn má thân mật, những nụ cười rạng rỡ cùng lời chào thân thiện… Nếu được chọn một từ khóa để gắn liền với nước Pháp, ngoài từ khóa”tình yêu”, thì không còn đáp án nào có thể chính xác hơn.

Chắc hẳn khi chọn lựa Pháp là 1 điểm đến trong chuyến hành trình đời mình, nơi mình sẽ sống, học tập và có những trải nghiệm mới cùng những cảnh vật mới, con người mới, mỗi người đều có những lý do của riêng mình. Và trước mỗi chuyến hành trình như thế, trong mỗi du học sinh, mỗi bậc phụ huynh không khỏi có những băn khoăn, trăn trở về cuộc sống, văn hóa, đất nước con người Pháp ra sao? Việc chuẩn bị hồ sơ du học thế nào?…

workshop

Thấu hiểu điều này, chuỗi workshop “ Hành trang sang Pháp” – Một chuyên mục do Phòng EU, Công ty giáo dục ASCI xây dựng và triển khai với mong muốn được đồng hành cùng du học sinh Việt Nam chuẩn bị hành trang cũng như các bậc phụ huynh đang hỗ trợ con em mình sang Pháp học tập một cách tốt nhất, hiệu quả nhất với quy trình rõ ràng, chi tiết và chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Chuyên mục ”Hành trang sang Pháp” sẽ diễn ra vào thứ sáng thứ 7 tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng dưới dạng một cuộc gặp gỡ. Bên những tách trà, cốc cafe ấm áp trong một không gian thân thiện, gần gũi ngay tại văn phòng công ty Giáo dục ASCI, chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đến từ những chuyên gia Tư vấn lâu năm về du học Pháp và những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế từ những du học sinh đã có những năm tháng trải nghiệm cuộc sống tại Pháp.

Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe 1 chiều, người tham dự sẽ cùng tham gia và trải nghiệm những sự chuẩn bị trước khi đi du học Pháp, văn hóa chào hỏi Pháp, văn hóa giao thông, văn hóa tham gia giải quyết thủ tục hành chính công…

Chuyên mục “Hành trang sang Pháp” sẽ bắt đầu số đầu tiên vào ngày 11/08/2018 (9h00 – 11h00) tại Công ty Giáo dục ASCI, số 12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Để có thể yêu mến và có tình cảm với nơi nào đó, việc dành thời gian để tìm hiểu, quan tâm là công việc rất cần thiết. Vậy nên, trong số đầu tiên này, chúng nhau sẽ cùng nhau khám phá về Đất nước, con người Pháp dưới những góc nhìn về lịch sử, văn hóa, giáo dục, kinh tế và phúc lợi xã hội.

➡ Để ASCI có được sự chuẩn bị tốt nhất dành cho cuộc gặp gỡ này, các bạn vui lòng hoàn thành form: http://hanhtrangsangphap.duhoctoancau.com/

Bonne journée. À bientôt.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798