Buổi sinh hoạt tập thể Teambuilding tại Sơn Tinh Camp

Nhằm gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty; giúp các nhân viên gần nhau, hiểu nhau hơn để đạt được mục tiêu chung trong công việc cũng như xây dựng tinh thần đồng đội, Công ty Du học Toàn cầu ASCI bên cạnh các hoạt động tình nguyện còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể (Teambuilding).

DSC01423-(Copy)

Ngày 5/3/2015 nhân viên củaCông ty Du học Toàn cầu ASCI đã có buổi Teambuilding tại Sơn Tinh Camp – Khu du lịch Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội. Chuyến đi tràn ngập tiếng cười và mọi người đã thân thiết hơn, hiểu nhau hơn. Chuỗi những trò chơi, những hoạt động tại nơi đây khiến tất cả mọi người đều thích thú và sảng khoái.

Những giờ nghỉ cũng vẫn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Các thành viên trong gia đình ASCI hát cho nhau nghe những bài hát vui nhộn, những giai điệu trẻ thơ, cảm giác như bao tất bật cuộc sống, những giờ làm việc căng thẳng tan biến hết, chỉ thấy hồn mình nhẹ lâng lâng. Dường như đâu đây những giờ khắc trở về tuổi thơ và đang ngồi quây quần bên chúng bạn nghêu ngao nói cười.

11046815_783332025071005_6605311649980163727_n-(Copy)

Sau khi kết thúc buổi Teambuilding, những người tham gia có khả năng tốt hơn trong việc:

  • Nhận biết sự năng động sáng tạo của các thành viên trong nhóm
  • Phát triển các kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
  • Cải thiện kỹ năng xây dựng và phát triển nhóm, đội.
  • Phát triển nhóm và lãnh đạo nhóm thành công
  • Tăng cường sự nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn.
  • Khám phá các kỹ năng thiết yếu khi làm việc sinh hoạt cùng nhóm
  • Tăng cường nhận thức về giá trị cuộc sống
  • Tạo nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia vào những cuộc họp nhóm.

Tinh thần hăng say lao động, cống hiến, tràn đầy năng lượng và sự đoàn kết đã tăng thêm bội phần sau Teambuilding ASCI 2015. Tất cả đều quyết tâm hoàn thành các công việc, nhiệm vụ và cùng nhau tiến về đích theo như kế hoạch năm 2015.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798