4 lý do du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Không chỉ thu hút sinh viên quốc tế, British Columbia còn thu hút hàng triệu trái tim du khách trên toàn thế giới hướng về tỉnh bang này mỗi năm với điểm đến là thành phố Vancouver – 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới năm 2015. Bên cạnh đó các yếu tố tự nhiên, con người, kinh tế, giáo dục và điều kiện nhập cư thực sự thuyết phục bạn khi chọn British Columbia để học tập:

 1. Thiên nhiên tươi đẹp

Du học Canada tỉnh bang BC

Đất nước được thiên nhiên ưu đãi

 • Là tỉnh có điều kiện tự nhiên đẹp nhất của Canada nằm ở cực Tây nên British Columbia ảnh hưởng của khí hậu Thái Bình Dương. Mùa xuân từ Tháng 3 – 5, mùa hè từ Tháng 6 -8, mừa thu từ Tháng 9 -11, mùa đông từ Tháng 12 – 2.
 • 4 Thành phố chính Vancouver, Victoria, Abbotsford và Kelowna có khí hậu ôn hòa với cái ấm dễ chịu, mùa hè khô ráo, mùa đông, mùa thu và mùa xuân ẩm ướt. Trời hiếm khi rơi tuyết và nếu trời đổ tuyết thì cũng không kéo dài.
 1. Điều kiện kinh tế

Thành phố Victoria xinh đẹp tại tỉnh bang British Columbia

Thành phố Victoria xinh đẹp tại tỉnh bang British Columbia

 • Là tỉnh bang có nền kinh tế lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec (theo Cục thống kê Canada 2014). Nền kinh tế tập trung ở các ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản, và quản lý doanh nghiệp). Bên cạnh đó công nghiệp điện Ảnh phát triển cực thịnh đc xem là Hollywood ở phía Bắc.
 • Bên cạnh đó, BC là tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước theo cục thống kê Canada từ năm 2011-2016. Toàn tỉnh có 206051 công ty lớn tạo ra thị trường việc làm dồi dào.
 • Đôla Canada là đồng tiền được phép sử dụng. Bạn có thể liên hệ tư vấn viên của ASCI để nhận được tư vấn so sánh chi phí ở, y tế, thuế, nhu yếu phẩm và đi lại tại những vùng khác nhau của bang.
 1. Nền giáo dục đẳng cấp quốc tế

Du học Canada tại trường British Columbia

Du học Canada tại trường British Columbia

 • Nền giáo dục Canada đứng thứ 7 trong Top10 trên toàn thế giới. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 • Tại BC có 3 trường đại học nổi tiếng thế giới được sinh viên khao khát là Bristish Columbia, Simon Fraser và Thompson Rivers đã sản sinh ra 7 giải Nobel, 3 cựu sinh viên là thủ tướng Canada, và vô vàn thành tựu đáng chú ý khác.
 • Nếu quan tâm đến học nghề thì các trường cao đẳng tại BC đào tạo đa dạng các ngành nghề dễ xin việc, và đều có chương trình học thực tập hưởng lương Co-op giúp tiết kiệm chi phí và chuyển tiếp vào đại học dễ dàng hơn.
 1. Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cao:

 • BC là tỉnh bang có tỉ lệ người nhập cư cao thứ 2 tại Canada. Tuyển dụng lao động của dự kiến tăng 1,8% mỗi năm cho đến 2019 và tạo ra tổng công 450.000 việc làm mới. 
 • Với sinh viên sau khi tốt nghiệp, được ở lại làm việc từ 1-3 năm, nếu thuộc diện lao động có tay nghê và chuyên môn cao. BC là 1 trong 7 tỉnh của Canada có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh. 
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798