10 suất học bổng tiến sỹ tại Ba Lan

Năm học 2008- 2009, Chính phủ Ba Lan tiếp tục nhận 10 lưu học sinh Việt Nam sang học tiến sĩ tại các trường công lập của Ba Lan, thuộc các các ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế… Phía Ba Lan sẽ cấp kinh phí đào tạo.

1

Phía Việt Nam cấp vé máy bay đi, về và trợ cấp học bổng hàng tháng theo chế độ hiện hành.
Đối tượng và điều kiện dự tuyển

  • – Là công dân Việt Nam đang là giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng.
  • – Tuổi không quá 45.
  • – Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên với thời gian đào tạo đại học từ 5 năm hoặc có bằng thạc sĩ với kết quả học tập tốt. Đăng ký học phù hợp với ngành đã được đào tạo ở bâc đại học và bậc thạc sĩ.
  • -Yêu cầu về ngoại ngữ: phía Ba Lan sẽ cấp kinh phí đào tạo một năm học tiếng Ba Lan cho các thí sinh được xét duyệt học bổng (trừ những người đã tốt nghiệp đại học tại Ba Lan).

Hồ sơ dự tuyển (bằng tiếng Việt)

  • – Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp đại học, bằng thạc sĩ kèm theo bảng điểm của tất cả các năm học đại học, thạc sĩ.
  • – Công văn cử đi dự tuyển của cơ quan quản lý trực tiếp (ghi rõ ngành nghề đào tạo, điện thoại và địa chỉ liên hệ của các ứng viên).

Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ: Vụ Giáo dục Đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt Hà Nội, trước ngày 10/5/2008 .
Những sinh viên không đủ điều kiện học bổng có thể du học Ba Lan theo các trường danh tiếng khác.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798