Trung tâm luyện IELTS, TOEFL, TOEIC nhanh nhất, tốt nhất – SMEAG

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG

Đối với sinh viên Việt Nam, du học để học tiếng Anh ở Philippines vẫn là một cái gì đó xa lạ, tuy nhiên cảm giác ấy sẽ không còn nữa ngay khi đến Philippines bởi con người nơi đây rất thân thiện, hiếu khách và mức sinh hoạt gần gũi với Việt Nam.

Philippines được xem là một trong những quốc gia có môi trường Anh ngữ năng động và thân thiện nhất trên thế giới. Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines.

SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất. Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS vì vậy tại đây bạn tham gia Khóa luyện thi IELTS va TOEIC bạn sẽ được thi IELTS và TOEIC vào tất cả các thứ bẩy hàng tuần. Đặc biệt học viên được thi REAL IELTS TEST và REAL TOEIC TEST tại SME. Toàn bộ các giáo viên luyện thi IELTS tại SME đều có đạt điểm IELTS trên 8.0 và được training bởi Hội Đồng Anh ,nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tai SME, tiếng anh của các bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng .

Ngoài ra trường có chương trình cam kết đạt điểm IELTS và TOEIC. Các bạn theo học chương trình này bạn sẽ được thi REAL IELTS TEST miễn phí, nếu như không đạt điểm IELTS theo như nguyện vọng thì bạn sẽ được học lại miễn phí. Bên cạnh đó ngoài những thời gian học tập vất vả các bạn có thể thư giãn tại những bãi biền tuyệt đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa tại `Cebu.

 

Những thuận lợi và cơ hội khi du học Philippines :

– Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh.

– Không cần xin VISA, không cần chứng minh tài chính

– Hệ thống giáo dục tương đương với ở Mỹ, đó là kết quả của việc đã từng là bộ phận của nước Mỹ trong suốt 50 năm.

– Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

– Philippine thu hút nhiều học sinh từ hơn 65 nước trên thế giới. Sinh viên từ các nước như : Mỹ, các nước châu Âu, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, A rập, Việt Nam, Thái lan v à Hồng Kông cũng học ở Philippines.

– Sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đã từng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ở nhiều trường tại Philippines.

– Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở thêm đường bay mới Manila

– Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn.Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 3h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

 

Các cơ sở đào tạo của SMEAG – Philippines

SMEAG có 3 cơ sở: Cơ sở 1: Sparta; Cơ sở 2: Classic Cơ sở 3: Capital

trung tâm luyện IELTS SME

SME, trung tâm luyện IELTS, TOIEC lớn nhất Phiippines

Cơ sở 1: Sparta SME Sparta đặt tại nơi có môi trường giáo dục tốt nhất, nơi có nhiều trường được quốc tế công nhận  như CIS/Bright Academy, chỉ cách trung tâm kinh tế 20 phút và cách cơ sở Premium của SME vài phút. Do vậy rất thuận lợi cho sinh viên. Cơ sở 2: Classic SME Classic nằm ở Mabolo, trung tâm kinh tế của thành phố Ceby. Gần nhiều khu mua sắm và giải trí. Cơ sở 3: Capital SME Capital đặt tại Guadalupe, nơi có các cơ quan của chính phủ, gần Capitol Center. Môi trường ở đây được quản lý tốt. Ngoài ra, có rất nhiều nhà hàng ngon chắc chắn sẽ làm sinh viên hài lòng.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CỦA SME

1. Các cơ sở học có các hệ thống đào tạo khác nhau

Chương trình ESL English đào tạo tài tại cơ sở 1 (Sparta), đào tạo các khóa ESL chuyên sâu. Trong khi cơ sở 3 (Capital) đào tạo các khóa tổng quát. Các khóa luyện thi ietls được tổ chức ở cơ sở 2 (Classic) và luyện thi TOEIC ở cơ sở 3. Sinh viên được phép chuyển tiếp học giữa các cơ sở trong thời gian học tại trường. Chương trình chuyển tiếp cho phép nhiều lần.

2. Các khóa ielts (Chương trình đảm bảo điểm itels mục tiêu): cơ sở 2 (Classic)

 • Có nhiều khóa học dựa trên trình độ của sinh viên
 • SME cung cấp các khóa Pre Ielts cho sinh viên có trình độ cơ bản trước khi vào khóa học nâng cao.
 • SME cung cấp các khóa học bảo đảm (mục tiêu đạt điểm 5.5/6.0/6.5/7.0)  cho các mục đích khác nhau (nhập cư, du học …)
 • Các kỳ thi thử ielts được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần
 • Địa điểm tổ chức thi IELTS được Hội đồng Anh ủy quyền (Academic ielts tổ chức hàng thàng)

3. Chương trình đảm bảo điểm TOEIC

 • Cung cấp các chương trình học có đảm bảo (mục tiêu điểm từ 600, 700 trở lên)
 • Địa điểm tổ chức thi TOEIC được ETS ủy quyền

4. Khóa học chuyên sâu 11h/ngày và cấu trúc khóa học

Lớp học phổ thông Lớp học đặc biệt Lớp học Starta
ESL 1:1 Class (2), 1:4 Class (1) 2 2
IELTS 1:1 Class (2), 1:4 Class (1), 1:8 Class (1) 1 2
TOEIC 1:1 Class (2), 1:4 Class (1) 2 2

5. Hệ thống kiểm tra điểm thi hàng tuần trên máy tính  trên website của SME 6. Nhiều loại phòng ký túc xá (1 – 5/người/phòng)

 • Cơ sở 1 (Sparta): Phòng 1 – 3
 • Cơ sở 2 (Classic): Phòng 1 – 5
 • Cơ sở 3 (Capital): Phòng 3 và 4

Phòng 5 ở cơ sở Classic có 2 phòng tắm.

6. Cơ sở vật chất giảng dạy và giải trí – Trường có bể bơi ở cơ sở Sparta,  cùng với khu nghỉ ngơi riêng biệt sinh viên có thể sử dụng khi có nhu cầu. SME thuận tiện với những khu nghỉ ngơi an toàn, tiện lợi cho sinh viên ở trong trường cả ngày. Các cơ sở đầu có tòa nhà mới xây, phòng rộng rãi, thu biết, hệ thống internet không dây, bể bơi, cửa hàng tiện lợi và phòng internet.

Trang thiết bị hiện đại tại trung tâm luyện IELTS SME

Bể bơi tại SME để học viên có thể sống và học tập hiệu quả nhất.

7. 100% giáo viên đã tốt nghiệp đại học, đến từ những nước nói tiếng Anh

 • Tất cả giáo viên phải thử việc 3 – 4 tháng để đảm bảo chất lượng giảng dạy
 • Trường khen thưởng các giáo viên giỏi hàng quý
 • Tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo hàng tuần để bắt kịp xu thế thay đổi trong đào tạo tiếng anh
 • Nhóm R & D hoạt động để phát triển các chương trình mới và củng cố các chương trình đã có.

KHÓA HỌC TOEIC CÓ ĐẢM BẢO Khóa học có đảm bảo là gì? Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa và các loại phí khác) Chỉ áp dụng cho sinh viên đến lớp 100% và không bị nhà trường cảnh báo gì SPARTA CLASS Các nguyên tắc học tập tại Sparta

 1. SV phải tham gia tất cả các buổi học trong tháng đầu tiên
 2. Sau 2 tuần đầu, sinh viên có thể thay đổi giáo viên vào thú 5 hàng tuần
 3. Tất cả sinh viên phải tham gia các buổi học vào buổi sáng và tối. Sau 1 tháng sinh viên có quyền lựa chọn đăng ký vào học lớp học sáng và tối hoặc tự học.
 4. SV phải tham gia các buổi học đã đăng ký. Nếu SV tham gia lớp học khác vì bất cứ lý do gì thì sẽ bị xem là nghỉ học và sẽ bị cảnh báo.
 5. Sinh viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%. Nếu không, sẽ bị cảnh báo.

NHẬT KÝ ĐỎ (RED DIARY) Mục đích: Cải thiện kỹ năng nghe và viết của SV. Giáo viên phụ trách sẽ sửa các lỗi ngữ pháp và hướng dẫn làm thế nào để biết hiệu quả hơn, Bằng cách này, SV sẽ nâng cao kỹ năng nghe. Tất cả SV sẽ được nhận cuốn Red Diary vào ngày nhập học đầu tiên

 • Chỉ dẫn:
 • Viết mổi ngày ít nhất 150 – 250 từ
 • Kiểm tra bài viết với giáo viên
 • Thực hành nói 20 trước bài lên lớp
 • Thực hành trong 4 tuần. SV được trường tặng quà

BÀI KIỂM TRA HÀNG TUẦN TRÊN MÁY Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bảng điểm các bài kiểm tra hàng tuần. Sinh viên có thể kiểm tra sự tiến bộ của mình trong thời gian học tại trường. SV có thể nhận điểm vào thứ 2 tiếp theo tại Academic office SV cũng có thể xem điểm online.

1 bình luận
 1. Do em không thể tham dự được hội thảo, nên anh/chị cung cấp giúp em học phí khi học tại SMEAG và điều kiện tham gia các lớp đào tạo IELTS (em hiện đã đạt điểm IELTS 5.5 và mục tiêu là IELTS 6.5 hoặc 7.0).
  Cảm ơn anh/chị

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798