Học bổng lên đến 100% học phí trường Unitedwold Singapore

Chương trình học bổng trị giá từ 25-100% học phí chương trình cử nhân, 8000 S$ cho chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) cho sinh viên Việt Nam.

1

Trực thuộc tập đoàn VISHAL, thành lập năm 1953 ,hoạt động trên rất nhiều  lĩnh vực kinh tế (ngân hang, bảo hiểm, điện toán….) và giáo dục, với văn phòng đại diện trải rộng trên các quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, UAE , cả Châu Phi  và mang lai doanh thu lên đến 600 triệu đô la Mỹ; Unitedworld đã không ngừng phát triển và khẳng định vị trí của trường trong lòng du học sinh quốc tế.
Chương trình học bổng trị giá từ 25-100% học phí chương trình cử nhân, 8000 S$ cho chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) cho sinh viên Việt nam.
Các bạn sinh viên đang theo học tại Unitedworld không phải để đón nhận những bài lý thuyết dài dằn vặt, khó hiểu, chán ngắt mà các bạn sẽ thu được những kiến thức bổ ích từ thực tiễn qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các công ty và tập đoàn kinh tế đa quốc gia tại trường.
Ngoài ra, một lý do nữa hết sức quan trọng đó chính là chất lượng trong công tác giảng dạy, Unitedworld được công nhận bởi tổ chức quản lý  giáo dục: EDUTRUST.
Hơn nữa, trường Unitedworld trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đa dạng dành cho học tập, hội họp, thảo luận nhóm, thư viện hiện với đầy đủ các loại sách tham khảo, phòng lap với hệ thống nối mạng không dây, sẵn sàng dành cho sinh viên, căn tin và nơi học nhóm cho sinh viên
“….. thành lập và quản lý trường dân lập là một dự án lớn, không chỉ đòi hỏi tổ chức đó có nguồn tài chính dồi dào mà còn có khả năng thu hút nguồn, nhân lực chất lượng cao, đảm bảo được quyền lợi của tổ chức khi giao lưu, hợp tác với các đối tác nước ngoài. Tôi rất vinh dự cho rằng trường Unitedworld đã hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu bà tiêu chuẩn cao đó …”Mr Abdullah Tarmugi ,phát ngôn viên của chính phủ Singapore.
“ Cơ sở vật chất hiện đại,phương pháp giảng dạy sinh động,hiệu quả chính là hai yếu tố thật sự cuốn hút tôi tại ngôi trường này ….” Sinh viên MBA  Lê Tuấn Anh
“ Đối với tôi, Unitedworld thật sự  là cái nôi cho những nhà kinh tế trong tương lai…” SV Vũ Thị Dung

*Chương trình đào tạo: Được khai giảng vào tháng :1,4,7 và tháng 10

-Tiếng anh : ( 3 tháng/cấp độ) có 4 cấp độ

-Cao đẳng quản trị kinh doanh cơ bản,

Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh :
1 năm; Do Unitedworld  và tổ chức thương mại ABE cấp bằng
-Đại học quản trị kinh doanh , thạc sĩ QTKD : 1 năm/chương trình : Do trường Đại học Bolton ,Anh Quốc cấp bằng,được giảng dạy trực tiếp ,đánh giá chất lượng bởi giảng viên trường đại học Bolton,Anh Quốc.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798