Umass Boston – trường đại học lý tưởng đối với sinh viên quốc tế

Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) được thành lập vào năm 1964, được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ. Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; nằm trong 20 trường ĐH hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

5 lý do khiến Umass Boston trở thành ngôi trường đại học lý tưởng đối với sinh viên quốc tế

1.Vị trí tọa lạc mang lại nhiều lợi thế 

1

Umass Boston được đặt tại thủ phủ Boston của bang Massachusetts, là nơi hội tụ của hàng loạt những trường đại học danh tiếng bậc nhất Hoa Kỳ như Havard University, MIT, Brandeis University, cùng với Boston tạo nên một thành phố số 1 cho giáo dục và khởi nghiệp tại Hoa Kỳ. 

Là một thành phố toàn cầu nằm trong top 30 các thành phố có nền kinh tế mạnh nhất thế giới, Boston phát triển một cộng đồng trẻ trung, năng động, tập trung đặc biệt vào việc đào tạo thế hệ mới các nhà lãnh đạo công nghệ. Điện thoại hiện đại, Internet, Dropbox và thậm chí cả Facebook được phát minh bởi người Boston. Hơn thế nữa, Massachusetts hiện đứng thứ 3 trong danh sách các tiểu bang có mức lương thu nhập cao nhất và xếp thứ 9 về cơ hội nghề nghiệp. Đây đúng là “miền đất hứa” tuyệt vời mà các sinh viên quốc tế kiếm tìm để phát triển.

2.Thành tích và xếp hạng ấn tượng, chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ

  • Top 104 hệ thống trường đại học công lập hàng đầu thế giới (U.S. News & World Report, 2019)
  • College of Management đứng đầu trong những trường kinh doanh tốt nhất (Tạp chí Princeton, 2017)
  • Top 32 về sự đa dạng sắc tộc giữa các trường đại học quốc gia (US News & World Report, 2018)
  • Top 41 chương trình MBA tốt nhất (U.S. News and World Report)
  • Ngôi trường có mức độ đa dạng văn hóa, chủng tộc và xã hội nhất tại khu vực New England (xếp trên Havard University và MIT)

3.Chương trình đào tạo phong phú, đa dạng để chọn lựa

Trường hiện có khoảng 17,000 sinh viên đến từ 106 quốc gia và khoảng 80 ngành đào tạo. Trong đó có một số ngành nổi bật, là thế mạnh của Massachusetts Boston như Tài chính, Kế Toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, MIS, IT, Logistic, Khoa học máy tính, Điện tử, Toán, Vật lý, các ngành học ngôn ngữ, PR,…

4.Môi trường học tập lý tưởng hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế 

2

Ngôi trường đa văn hóa bậc nhất khu vực New England này luôn chào đón và tạo điều kiện để du học sinh có trải nghiệm tốt nhất tại trường. Ngoài những điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, Umass còn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế, tìm kiếm chỗ ở, việc làm thêm và tư vấn giúp đỡ các vấn đề khó khăn mà các sinh viên có thể gặp phải.

5.Cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Umass Boston hiện đang được nhiều tập đoàn danh tiếng hàng đầu quốc gia và thế giới tuyển dụng, có thể kể đến như Amazon, Apple, Bank of America, Boston Scientific, Deloitte, Google, Fidelity Investments, IBM, Microsoft, Oracle,… 

Kỳ học thực tập toàn thời gian có hưởng lương của Umass giúp sinh viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng và có cơ hội trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học. Đây sẽ là bước đệm cực kỳ hữu ích cho sinh viên để bước chân vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp tại trường.

Theo khảo sát, mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ Umass Boston cao hơn mức lương trung bình của quốc gia 27%.

Một ngôi trường với đầy đủ những lợi thế về địa lý, kinh tế, cung cấp hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu đã được kiểm chứng, mang lại cơ hội học tập trải nghiệm tuyệt vời và chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp tương lai của sinh viên, thật sự là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang ấp ủ giấc mơ học tập tại đất nước Hoa Kỳ. 

Đây chính là nơi bạn cảm thấy phù hợp với mình? Hay bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết nên chọn trường nào? Hãy đăng ký tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay bên dưới nhé!

Bạn có thể quan tâm một số bài biết liên quan về du học Mỹ: 

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 098 111 25 61 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798