Tuần lễ tư vấn du học hưởng lương tại Thụy Sĩ, tổng giá trị quà tặng 30.000 USD

Sinh viên đến tham dự tuần lễ tư vấn du học trường SHMS và HTMi, Thuỵ Sĩ từ ngày 16 đến 23/06/2008 và nộp hồ sơ tại các văn phòng của Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCIsẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt tới 2000USD/1 học sinh của ASCI. Tổng trị giá quà tặng lên tới 30.000 USD. Ngoài ra sinh viên còn được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa.

Đôi nét về các trường tuyển sinh của ASCI

1. Trường Quản trị Khách sạn SHMS (Swiss Hotel Management School) www.shms.com

SHMS có 2 cơ sở học tại Leysin và Montreux, cách Geneva 1 giờ ruỡi đi tàu. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sĩ (ASEH).

2. Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch HTMi (The School of Hotel and Tourism Management) www.htmi.ch

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Nằm ở giữa con đường giao thông từ thủ đô Bern đến thành phố Luzern với chỉ hơn 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa) để đến một trong hai địa điểm trên, sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình.

SHMS và HTMi là 2 trường chuyên đào tạo về Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chương trình học được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết tại trường và4 – 6 tháng đi thực tập làm việc như một nhân viên thực thụ tại các khách sạn lớn của Thuỵ Sĩ hoặc Mỹ, Úc,…với mức lương trung bình khoảng 2.000 USD/tháng.

Sinh viên lựa chọn một trong nhiều bậc học phù hợp với trình độ: Chứng chỉ nghề (1 năm), Cao đẳng (2 năm), Cao đẳng nâng cao (2,5 năm), Đại học (3 năm), Sau đại học (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) của các chuyên ngành: Quản trị khách sạn Quốc tế, Quản trị Du lịch, Quản trị Sự kiện, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Quản trị Khách sạn và sự kiện.

Yêu cầu nhập học của trường rất linh hoạt: không yêu cầu phải có IELTS hoặc TOEFL, người có 3-5 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý có thể được học Thạc sỹ hoặc Sau đại học mà không cần có bằng Đại học.

Hạn nộp hồ sơ:

  • 30/6/2008 cho khóa nhập học tháng 9/2008;
  • 30/10/2008 cho khóa nhập học tháng 1/2009

Thời gian nhập học tiếng Anh: Tháng 1, 5, 6, 7, 8, 9, 10 hàng năm

Thời gian nhập học chính khoá: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để được hướng dẫn nhập học hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ phí VISA.

Xem thêm về Du học Thụy Sĩ

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798