Gặp gỡ phỏng vấn học chuyên ngành tài chính tại Kaplan-APMI, Singapore

Học viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APMI) là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. APMI tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.

1

Chi tiết lịch gặp gỡ Kaplan Singapore như sau:

Thời gian: 15h ngày 23/6/2009
Địa điểm: 93 Giang Văn Minh, Hà Nội
APMI-Kaplan đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó APMI cũng đã được cấp chứng nhận CaseTrust – Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.
APMI- Kaplan nằm ngay tại trung tâm của Singapore (gần ga tầu điện ngầm Somerset) – với trang thiết bị, phòng học hiện đại.
Kaplan Singapore là trường hàng đầu đào tạo về chuyên ngành Tài chính ở Singapore. Sinh viên tốt nghiệp PTTH chỉ mất 28 tháng để hoàn thiện chương trình Cử nhân với các chuyên ngành: Quản lý, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản lý Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Quản lý truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin trong kinh doanh
Những sinh viên chưa tốt nghiệp có thể đăng ký theo học tại APMI-Kaplan bắt đầu bằng việc học thêm một số môn cơ sở.
Chương trình Thạc sĩ tài chính (12 tháng), Khoá học Sau đại học về quản lý, Khoá học MBA
Bằng cấp do các trường đại học danh tiếng trên thế giới cấp: National University of Ireland; University of South Australia; Murdoch University
Trường có các khoá học tiếng Anh từ sơ cấp đến cao cấp dành cho học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh.

Thời gian nhập học: Tháng 2,4,7,9 và 11 hàng năm

ASCI miễn hoàn toàn phí dịch vụ, miễn phí dịch hồ sơ và chuyển phát hồ sơ.

Chi tiết liên hệ với các văn phòng của ASCI.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0