Trường  Đại học Gloucestershire, INTO UK

Trường Đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học lâu đời ở Anh với gần 200 năm tuổi. Trường nhận được nhiều sự hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc ở cả 3 tiêu chí: nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Tất các các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của sinh viên, với định hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập. University-of-Gloucestershire Ngoài ra, trường cũng chú trọng nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường bằng việc thiết kế nhiều chương trình giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn, các hoạt động ngoại khóa, đi thực tế tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học tại 3 khu học xá ở Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương Quốc Anh. 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia khác nhau với hơn 100 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập da dạng của sinh viên đại học và sau đại học, bao gồm cả khóa học tiếng Anh. Trong đó các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường phải kể tới: Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).

Tại sao nên chọn Đại học Gloucestershire để theo học?

Gloucestershire
 • Chương trình học rút ngắn: khóa học 2 năm cho chuyên ngành Kinh doanh và Luật
 • Chất lượng giảng dạy: xếp thứ 5 ở UK về số lượng giảng viên đạt chứng chỉ Teaching Fellows. Các khóa học của trường nằm trong Top 30 của Anh (Guardian University Guide 2012)
 • Nhà ở: Ký túc xá và nhà thuê ngoài luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế
 • Công việc và nghề nghiệp: Trường cung cấp các chương trình giúp sinh viên đạt được những kỹ năng và sự trải nghiệm cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm
 • Tư vấn viên sẽ giúp sinh viên quốc tế có được những lời khuyên về tất cả các vấn đề phát sinh từ lúc mới sang trường cho đến khi hoàn tất khóa học.
 • Hội sinh viên được thành lập bởi các nhân viên và các sinh viên đang học tại trường, là nơi tổ chức các hoạt động xã hội, ngoại khóa bổ ích cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa tiếng Anh

 •  10 tuần
+ 20h/tuần: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (Cử nhân); IELTS 6.0 (Thạc sĩ); + 25h/tuần: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (Cử nhân); IELTS 5.5 (Thạc sĩ);
 •  4 tuần: 20h/tuần, học phí
+ Khóa Cử nhân: Tiếng Anh tương đương IELTS  6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5) + Khóa Thạc sĩ: Tiếng Anh tương đương IELTS  6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 •  Khóa tiếng Anh tổng quát: IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0) hoặc tương đương;

2. Khóa Dự bị Đại học

Khai giảng:
 • Tháng 6
 • Tháng 1
 • Tháng 9
Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Luật, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện, Truyền thông, Nghệ thuật, Hệ thống thông tin Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (3 kỳ), 4.0 (4 kỳ)

3. Khóa Cao đẳng

 • Khai giảng: tháng 9 (3 hoặc 4 kỳ), tháng 1 (3 kỳ)
 • Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Luật, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện, Truyền thông, Nghệ thuật, Hệ thống thông tin
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (3 kỳ), 5.0 (4 kỳ)

4. Khóa Dự bị Thạc sĩ

 • Khai giảng: tháng 9 và 1 (3 kỳ)
 • Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
Xem thêm bài: Học bổng du học Anh 2014 - 2015  

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: