Học bổng 40% trường AAC, Singapore năm 2014

Chương trình học bổng lên tới 40% học phí dành cho sinh viên quốc tế năm 2014.

AAC

Chi tiết chương trình Học bổng

–    Học bổng: 40% học phí

–    Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho khóa Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao tại AAC, Singapore
  • Hồ sơ nộp trước 30/12/2014

Lưu ý:

–     Chương trình không áp dụng cho các khóa học tại Academies Australasia Úc
–     Trường hợp sinh viên chưa có IELTS/ TOEFL, sinh viên được làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ Tiếng Anh thay thế cho kết quả IELTS hoặc TOEFL

Tập đoàn Academies Australasia College (AAC) thành lập từ năm 1908 là tập đoàn giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán Châu Úc cách đây 36 năm. Ngoài việc đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về Giáo dục của chính phủ Úc và Singpaore thì AAC phải minh bạch tài chính và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của thị trường chứng khoán Châu Úc.

Trường đào tạo các chương trình: Tiếng Anh, Luyện thi vào Công lập, O Level, các khóa Diploma Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương, Diploma quản trị kinh doanh.

2-8e6d4

Các khóa học trên đã đăng ký và đạt tiêu chuẩn gắt gao của CPE SINGAPORE. Hơn nữa, chương trình cũng tuân thủ các yêu cầu đầu vào của các chương trình đào tạo AAC tại ÚC. Sinh viên hoàn tất bất kỳ môn học nào trong hệ thống các trường của AAC sẽ được công nhận các tín chỉ đã hoàn tất, nếu sinh viên có nguyện vọng muốn chuyển tiếp khóa học sang trường trong hệ thống AAC. Sinh viên có thể chuyển tiếp từ Singapore sang học tại Úc.

Xem thêm về trường AAC Singapore

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798