Du học Nhật Bản – Trường Đại học Hiroshima Bunka Gakuen

Với phương châm “Tích hợp lý thuyết với thực hành”, chất lượng đào tạo của trường Đại học Hiroshima Bunka Gakuen nhận được chứng nhận từ Viện Giáo dục Nhật bản 2008-2015.

du-hoc-nhat-ban-truong-dai-hoc-hiroshima-bunka-gakuen

Được thành lập từ năm 1964 tại thành phố Hiroshima, trường Đại học Hiroshima Bunka Gakuen trang bị cho sinh viên vốn kiến thức phong phú về kinh tế – kinh doanh, thương mại toàn cầu, công nghệ thông tin, điều dưỡng viên và các kỹ năng mềm phục vụ cho học tập và công việc. Sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Đại học Hiroshima Bunka Gakuen – những điểm mạnh của trường

Giáo dục tiếng Nhật một cách toàn diện: Học viên được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Nhật. Các khóa học tiếng Nhật trong trường sẽ cấp chứng chỉ tiếng sau khi hoàn thành khóa học giúp sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm

Chương trình học đa dạng phù hợp với sở thích và đam mê của từng sinh viên. Ngoài các môn về Kinh doanh và Kinh tế, nhà trường có tăng cường các môn xã hội học và Công nghệ thông tin cho sinh viên có nhu cầu.

Đáp ứng được nhu cầu tìm việc hoặc học tiếp lên cao học. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể nghiên cứu chuyên sâu tại trường để chuẩn bị cho việc học thạc sĩ, tiến sĩ. Nếu sinh viên không có nhu cầu học lên, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật Bản hoặc ở Việt Nam sau khi về nước.

Khả năng Visa cao. Nhà trường nhận được sự tin tưởng từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, sinh viên của trường xin visa không gặp nhiều khó khăn.

Dễ dàng chuyển tiếp: Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào trường Hiroshima Bunka Gakuen.

Học phí thấp và nhiều chương trình học bổng: của trường, chính phủ, các tổ chức,….

 

Học phí và các khoản chi phí của trường

Đơn vị tính: Yên/năm

Nội dung Chi phí
Lệ phí thi 10.000
Lệ phí nhập học 230.000
Học phí 323.000
Các khoản chi phí phát sinh khác 125.000
Tổng 516.500

Đại học Hiroshima Bunka Gakuen – Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Đối với những học viên mong muốn nhận học bổng từ các quỹ, nhà trường có thể hỗ trợ học viên gửi hồ sơ để xét duyệt học bổng. Các loại học bổng học viên có thể nhận được bao gồm:

 • ­Học bổng trường Đại học Hiroshima Bunka Gakuen: 30.000 Yên/tháng
 • ­Học bổng Chính phủ Nhật cho sinh viên nước ngoài: 144.000 Yên/tháng
 • ­ Quỹ Heiwa-Nakajima: 120.000 Yên/tháng
 • ­ Học bổng Kumahira: 60.000 Yên/tháng
 • ­ Học bổng Yomeyama: 100.000 Yên/tháng
 • ­Quỹ học bổng tư nhân cho sinh viên nước ngoài: 48.000 Yên/tháng

Các ngành học thế mạnh của trường

 • ­Kinh doanh, thương mại quốc tế
 • ­Công nghệ thông tin
 • ­Marketing
 • ­Điều dưỡng viên
 • ­Chuyên ngành tiếng Nhật

Để biết thêm chi tiết, liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0