Trường Anh ngữ GITC tại Philippines có thực sự tốt?

Với chương trình học tiếng Anh vượt trội, hiệu quả trong thời gian ngắn, Philippines hiện thu hút rất nhiều học viên từ khắp các nước trên thế giới. Trường Anh ngữ GITC được coi là một trong những môi trường học tiếng Anh lý tưởng nhất tại Philippines. Liệu ngôi trường này có thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn?

Trường Anh ngữ GITC tọa lạc tại Iloilo – Thành phố giáo dục của Philippines (trước đây có tên gọi là “CNC Language Center”). Dưới đây là những cảm nhận của các bạn học viên đến từ Việt Nam sau thời gian tham gia khóa học tại GITC.

1. Bạn Đặng Thị Ánh Nguyệt (Anna)

Thật may mắn khi tôi có cơ hội tuyệt vời đến Philippines để học tập và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị nơi đây. Lịch trình bận rộn của tôi bắt đầu khi tôi bắt đầu bài kiểm tra trình độ IELTS lần đầu tiên và được tổng điểm 3.5. Tôi đã trao đổi với các thầy cô của tôi rằng tôi muốn được 7.0 và mọi người đã cố gắng hết sức để giúp tôi đạt được mục tiêu ấy.

gitc-philippines-1

Ánh Nguyệt cùng những người bạn của mình tại Philippines

Điểm IELTS của tôi tăng từ 3.5 lên 5.5 trong vòng hơn 2 tháng. Sau khi quay trở lại Việt Nam, tôi dành vài tháng nữa để luyện tập cũng như là ôn lại những bài test. Tôi đăng ký thi IELTS chính thức và được 6.5. Điều ấy khiến tôi thực sự vui và biết ơn mặc dù tôi chưa đạt được 7.0 như mục tiêu đã đề ra.

2. Bạn Nguyễn Thị Đào (Elly)

Tôi đã trải qua 10 tuần học tiếng Anh tại đây, mục tiêu của tôi khi đến Philippines là để cải thiện kỹ năng Listening của mình. Tôi đã có khoảng thời gian không được thoải mái vì đồ ăn, vị đồ ăn ở đây rất khác, ngọt hơn và chua hơn đồ ăn Việt Nam. Tuy nhiên, bạn bè và giáo viên của trường đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi thực sự rất mến họ, và sẽ không bao giờ quên được những con người ấy.

gitc-philippines-2

Lễ hội Halloween tại Trường Anh ngữ GITC của Elly và các bạn

Tất cả giáo viên tại Philippines họ rất tốt bụng, thân thiện và nhiệt tình. Tôi đã được nói tiếng Anh mỗi ngày, đó là điều kiện vô cùng tốt để tôi học Tiếng Anh. Sau 10 tuần học tôi đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Cám ơn GITC rất nhiều!

3. Bạn Nguyễn Bá Phúc (Jimmy)

Tại GITC không chỉ có chương trình học ESL và IELTS tốt và những người giảng viên tâm huyết, mà còn có môi trường học thân thiện, nhân viên có trách nhiệm và cơ sở vật chất hiện đại, thuận tiện. Điều làm tôi thực sự ấn tượng là lòng tốt của mọi người ở nơi đây.

gitc-philippines-3

Chuyến du lịch của Jimmy đến những bãi biển tuyệt đẹp

Điều tuyệt vời nhất tôi nhận được từ việc học tập tại đây là khả năng tiếng Anh của tôi. Bây giời tôi có thể hiểu từ 70 – 80% khi xem phim tiếng Anh mà không cần phụ đề. Tôi rất vui vì đã đứng vị trí đầu tiên của lớp khi làm bài kiểm tra cuối mỗi tháng. Điều ấy thực sự hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực tôi đã bỏ ra.”

4. Bạn Quốc Anh

Sau khi học 03 tháng  IELTS tại Philippines, tôi đã có được những kỷ niệm đẹp mà tôi không bao giờ quên. Dựa trên những điều tôi gặt hái được, GITC là một trong những trường  có phương pháp dạy IELTS rất tốt. Tại đây cung cấp môi trường rất tốt cho việc học, tôi có thể thực hành tiếng Anh mỗi ngày với người nước ngoài.

gitc-philippines-5

Quốc Anh và các bạn học tại Trường Anh ngữ GITC

Điều giúp tôi rất nhiều khi học tập tại đây đó chính là tôi đã có được một người quản lý tốt, luôn bên cạnh tôi như một người bạn thân. Cô ấy đã giúp tôi đạt được mục tiêu của mình và tôi đã đạt được 6.0 điểm IELTS. Điều tuyệt vời khác mà tôi có được đó chính là những người bạn, tại Iloilo không có nhiều chỗ để vui chơi giải trí nhưng ít nhất tôi có bạn ở đây. Thêm một điều nữa, chúng tôi có rất nhiều hoạt động vào cuối tuần vì vậy học sinh có thể lấy lại năng lượng cho tuần học tiếp theo.

5. Bạn Lê Kim Bình (Xavier)

Tôi muốn cám ơn bố mẹ đã cho tôi cơ hội đặc biệt này để có thể gặp gỡ thầy cô và những người bạn tuyệt vời. Mọi người ở đây đã để lại cho tôi những kỉ niệm tuyệt vời qua những cuộc trò chuyện và quãng thời gian chúng tôi đã có với nhau. Tôi thường xuyên tâm sự với giảng viên của mình mỗi khi tôi vui hay buồn, tôi tâm sự với cô mọi điều về tôi và cuộc sống của tôi.

gitc-philippines-4

Xavier tạm biệt cô giáo của mình trước khi kết thúc khóa học

Mọi người luôn ở trong trái tim của tôi, trái tim tôi đã khắc sâu những ngày tuyệt vời ấy. Đôi lúc, khi tôi nhớ về những kỉ niệm ấy, tôi đã khóc, đã cười, những cảm giác vui buồn lẫn lộn lại trỗi dậy. Tôi chỉ hy vọng mình có thể có cơ hội trở lại Philippines, thăm những con người ấy.

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798