Trực tuyến “Du học Singapore – cơ hội và chi phí” (12/9/2013)

Từ 14h đến 16h ngày 12/9/2013, trên trang web https://duhoctoancau.com sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ để “Du học Singapore – Cơ hội và chi phí”.

2

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Điều kiện tuyển sinh ra sao? Cơ hội học bổng như thế nào? Điều kiện tuyển sinh vào các trường công lập như thế nào? Du học Singapore có được chuyển tiếp? Những trường nào chấp nhận sinh viên chuyển tiếp? Chi phí cho việc học chuyển tiếp như thế nào? Và nhiều vấn đề khác sẽ được các chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI và những vị khách mời sẽ giải đáp trực tiếp tới bạn đọc (Dự kiến các vị khách sẽ trả lời trực tuyến đến từ các trường MDIS, EASB, MIS, JCU, Curtin, Kaplan….

Đối với các trường tư thục Singapore, năm nay chỉ còn duy nhất một đợt tuyển sinh, thời điểm này cũng là thời điểm các trường công lập chuẩn bị mở đơn đăng ký.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể gửi câu hỏi đến ban biên tập, chúng tôi sẽ chuyển đến những người có liên quan để trả lời tới bạn đọc trong buổi tư vấn trực tuyến. Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798