Mời tham dự cuộc thi “Ước mơ của bạn khi là sinh viên”

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn để trải nghiệm cuộc sống, để thể hiện khả năng và vui một chút là lĩnh thưởng lên đến 01 triệu đồng.

1

Tháng 8 mùa thu cũng là lúc các bạn chuẩn bị bước vào một năm học mới. Có bạn học sinh sẽ bước vào cuộc sống sinh viên đầy háo hức, có bạn sinh viên vừa ra trường còn đầy dự định và ước mơ. Có bạn sinh viên bước vào năm cuối cấp với biết bao dự định và hoài bão…hay những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường cũng luôn mong mỏi đỗ vào một trường Đại học, và thực hiện ước mơ đó. Hoặc chỉ đơn giản là một chút hoài niệm về ước mơ của mình thời còn cắp sách. Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn để trải nghiệm cuộc sống, để thể hiện khả năng và vui một chút là lĩnh thưởng!

Giải thưởng:

1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ (một triệu VND đồng)
2 giải khuyến khích: mỗi giải 01 cặp vé xem phim tại Megastar trị giá 200.000VNĐ.
Và nhiều quà tặng lưu niệm khác.
Đối tượng dự thi: Mỗi người viết một bài theo nội dung cuộc thi, không giới hạn giới tính, tuổi tác và số lượng người dự thi.

Thể lệ và điều khoản:

1. Hãy viết một bài với chủ đề “ước mơ của bạn khi là sinh viên”
2. Bài dự thi mới viết hoặc đã từng viết bằng văn xuôi hoặc thơ các thể loại nhưng chưa gửi đăng và dự thi ở bất kỳ đâu.
3. Bài dự thi không giới hạn số lượng chữ, trình bày trên word, cỡ chữ 12, font chữ Arial, kiểu gõ Unicode
4. Bài dự thi yêu cầu viết đúng chính tả theo chuẩn tiếng Việt.
5. Bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi: “ước mơ của bạn khi là sinh viên”. Họ tên, địa chỉ, số đt, email, Facebook sau đó gửi về email: hn@duhoctoancau.com. Sau khi nhận được, công ty sẽ gửi thư khẳng định đã nhận được bài dự thi, kiểm tra nội dung và sẽ đăng trên trang fanpage của công ty tại địa chỉ ( https://www.facebook.com/hocbongtoancau )
6. Những bài hay sẽ được lựa chọn và đăng tải trên trang website chính thức của Công ty: www.duhoctoancau.com .
7. Nhận và đăng bài trên Facebook https://www.facebook.com/hocbongtoancau từ ngày: 10/08/2013-30/08/2013; Ngày 13/09/2013 sẽ công bố và trao giải (giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản)
8. Tất cả các bài dự thi đều được quản lý và sử dụng bởi Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI, ASCI có toàn quyền đăng tải trên website và fanpage của công ty mà không phải trả nhuận bút. Khi bạn tham gia, bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản này.

Quy trình chấm giải:

1. Người dự thi truy cập vào http://hocbongtoancau.com sau đó nhấn vào Like
2. Share nội dung bài dự thi này trên wall của mình (share từ fanpage của ASCI), ghi rõ nội dung “Hãy viết để trải nghiệm và nhận phần thưởng tới 1.000.000 VNĐ”
3. Share bài dự thi của mình trên wall và ghi: Bài dự thi “ƯỚC MƠ CỦA BẠN KHI LÀ SINH VIÊN”
4. Sau 10 ngày bài dự thi được đăng tải lên Fanpage của Công ty, Bài dự thi được nhiều người like nhất sẽ trúng giải. (những like sau 10 ngày đăng bài không được tính)
Chi tiết về chương trình, hãy truy cập vào fanpage của Công ty tư vấn du học ASCI để biết thêm thông tin chi tiết.
Hỗ trợ và giải đáp xin mời liên hệ: 0913.00.00.99

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798