Hội thảo: Học tiếng Anh nhanh và rẻ nhất ở đâu?

Học tiếng Anh nhanh, hiệu quả và rẻ là nhu cầu của mọi sinh viên nói chung và sinh viên du học nói riêng. Vậy học tiếng Anh nhanh ở đâu? CIP, Philippines có buổi hội thảo giới thiệu về khóa học này.

Chi tiết về hội thảo học tiếng Anh nhanh và rẻ nhất tại CIP, Philippines:

  • Thời gian: 10h sáng thứ 6 ngày 28/02/2014
  • Địa điểm: VP Công ty du học toàn cầu ASCI, 25 Vạn Bảo, Ba Đình, HN

Tại sao nói khóa học tiếng Anh tại CIP School là khóa học nhanh và rẻ nhất?

1/ Đa dạng các khóa họp phù hợp với học viên Việt Nam: Intensive (A,B,C,D), Start Learner, Young Learner TOEFL, IELTS, TOEIC, Business & LCCI…

2/ Học viên được học hơn 140 giờ học chính thức/ tháng với giờ học từ thứ 2 đến thứ 6.

3/ Phương pháp học hiệu quả: áp dụng tiết học 1:1 (một học viên học với giảng viên bản ngữ) (Anh, Mỹ, Canada) bên cascnhj các tiết học nhóm nhỏ (4 học viên, 1 giảng viên) đẻ đảm bảo học viên có thể cải thiện Anh ngữ nhanh nhất.

1-4 sparta class 1

4/ Học phí rất phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam, chỉ từ $650/ 4 tuần học. Học viên được học chính thức trung bình 7h/ 1 ngày học , tương đương với $4.1/ giờ học.

5/ Áp dụng Buddy Teacher (mỗi học viên có một giáo viên buddy teacher, vừa là thầy, vừa là bạn không chỉ giúp đỡ trong học tập mà còn giúp đỡ học viên trong sinh hoạt, thích nghi với cuộc sống)

6/ Học viên được thi thử miễn phí IELTS, TOEFL, TOEIC (miễn phí mỗi tuần) ngay tại C.I.P.

7/ Hệ thống kiểm tra trình độ mỗi tuần bằng các bài kiểm tra quiz, kiểm tra tiến độ học, bài kiểm tra hằng ngày, bài thi thử IELTS, TOEFL, TOEIC… đánh giá trình độ học viên từng tuần, nắm bắt được kỹ năng yếu của học viên để điều chỉnh nội dung giảng dạy phù hợp.

8/ Học viên được quyền thay đổi, lựa chọn giáo viên phù hợp với tính cách, nặng lực của mình.

9/ Học viên được quyền thay đổi khóa học ngay cả khi đang trong thời gian học.

10/ Học viên được luyện khả năng nghe nói 24/7 thông qua việc sống và học tập trong môi trường đa quốc tịch học viên tại CIP (40% NHật Bản, 30% Hàn Quốc, 20% Đài Loan, 10% Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam…)

 

Đăng ký tham dự khóa học tiếng anh nhanh tại trường Anh ngữ CIPđể được miễn phí ghi danh.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798