Học tiếng Anh tại Philippines: Gặp gỡ đại diện trường CIP, tặng 4.500.000 VNĐ

12 tuần đạt 6.0 IELTS bạn có tin không? Các bạn hoàn toàn có thể đạt được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất tại Philippines.

Học tiếng Anh tại Philippines đang là lựa chọn số 1 của các bạn dự định du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Tây Ban Nha…. Đáp ứng yêu cầu đó, CIP School (Clark International Premier School) cung cấp cho sinh viên Việt Nam 1 khoá học hoàn hảo nhất. CIP là trường học anh ngữ được cấp phép là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, và là đơn vị duy nhất được cấp phép cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế LCCI tại Philippines. Với mô hình giáo dục anh ngữ 1:1 bên cạch các tiết học nhóm nhỏ (tối đa 6 học viên 1 nhóm) cùng với giáo viên bản ngữ đến từ Anh ,Mĩ, Canada, trường học mang ưu thế thúc đẩy năng lực anh ngữ của học viên tối đa và nhanh nhất, đặc biệt cải thiện kĩ năng nói hiệu quả nhất - là kĩ năng yếu nhất của hầu hết học viên Việt Nam  Trường tọa lạc tại Lot 18-19, Blk. 37, Kamantigue St., Brgy. Cut-Cut, Angeles City, Pampanga, khu vực có nhiều người Mĩ sống nhất ở Philippines, là môi trường học tập thuận lợi và đảm bảo an toàn 24h. Học sinh tham gia buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường sẽ được miễn phí ghi danh  và tặng phí SSP trị giá 4.500.000đ. Đăng ký ngay hôm nay để được phần quà này.  

Chi tiết về buổi gặp gỡ như sau

Tại Hà Nội: Thời gian: 14h-16h00 Thứ 3 ngày 06/08/2013 Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội   Tại TP Hồ Chí Minh Thời gian: 9h00 Thứ 5 ngày 08/08/2013 Địa điểm: 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3

Tại sao bạn chọn CIP?

Đầu tiên,trường cung cấp cho học viên 100 giờ học 1:1 (một học viên: một giảng viên) mỗi tháng – với đa phần các tiết học với giảng viên bản ngữ. Thời gian học có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của phương pháp học 1:1.

Thứ hai,  CIP khác với các trường học khác tại Philippines là có cung cấp giờ học nhóm nhỏ và cả giờ học 1:1 với giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ. Đây là trường có tỉ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất trong các trường học tại Philippines với tỉ lệ 9 học sinh/ 1 giáo viên bản ngữ.

Thứ ba, trường CIP với mức học phí rất ưu đãi. Vì CIP nằm ở thành phố Clark, nơi sinh sống nhiều giảng viên bản ngữ Mĩ nên học phí rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác.

Thứ tư, học viên được quyền lựa chọn giáo viên phù hợp với mình. Ngoài ra, thông qua phương pháp kiểm tra mỗi tuần với hình thức kiểm tra đa dạng, học viên sẽ nắm bắt được kĩ năng yếu ngay từng tuần đầu để cải thiện kịp thời

Thứ năm, nhà trường duy trì phương pháp học: nội dung học phù hợp với trình độ và mục đích học của học viên. Nhà trường duy trì chương trình học luyện thi đảm bảo điểm thi (score guarantee), đảm bảo học viên sẽ đạt được mức điểm đề ra. Ở các khóa học cấp tốc intensive, học viên cũng có thể tham gia các khóa học OPIs, IELTS, TOEIC speaking, TOEFL, LCCI tùy theo trình độ của mình.

Thứ sáu, CIP sở hữu môi trường tiếng anh 24/24 giờ. Với sự đa dạng các học viên đến từ các nước khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Nga, Trung Quốc… tạo nên môi trường tiếng anh tự động của các học viên trong cuộc sống hằng ngày sau giờ học bên cạnh các chương trình dã ngoại ngoại khóa, hoạt động từ thiện….

Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học toàn cầu duhoctoancau.com để được tư vấn chi tiết về các chương trình du học Philippines!!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: