Trải nghiệm môi trường đa văn hóa khi du học Canada tại Norquest College (Edmonton, Alberta)

Norquest College là trường cao đẳng nổi tiếng Canada với 60% sinh viên đang theo học là sinh viên quốc tế. 92% sinh viên Norquest College có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp. Học tập tại Alberta – tỉnh bang nổi tiếng về trữ lượng dầu mỏ đứng thứ 2 thế giới, sinh viên được thừa hưởng nhiều tiện ích cũng như nền kinh tế phát triển nơi đây.

Norquest College du hoc Canada

Norquest College có diện tích 215 hecta

Giới thiệu về trường

Thành lập từ những năm 1960, sau hơn 50 năm hoạt động, Norquest đã đào tạo ra nhiều lớp sinh viên thành đạt. Mỗi năm, trường có khoảng 11.550 sinh viên theo học, trong số đó, có tới 60% là sinh viên quốc tế, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, đa ngôn ngữ.

Tọa lạc tại Edmonton, thủ phủ của bang Alberta, sinh viên học tập tại Norquest được thừa hưởng nhiều tiện ích cũng như nền kinh tế phát triển nơi đây. Alberta là tỉnh bang nổi tiếng về trữ lượng dầu mỏ đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Saudi Arabi. Edmonton là một thành phố trẻ, nổi tiếng với West Edmonton Mall, trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Vào mùa hè, bạn được tham gia vào rất nhiều lễ hội nổi tiếng, mùa đông bạn có thể chơi trượt tuyết, trượt băng….

Lý do bạn nên lựa chọn Norquest College

Những quyền lời mà sinh viên được hưởng khi học tập tại trường:

– Môi trường học đa văn hóa với sinh viên đến từ 134 quốc gia trên khắp thế giới
– 92% sinh viên Norquest có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
– Norquest là trường Cao đẳng dẫn đầu Canada về đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe
– Định hướng miễn phí trong suốt khóa học cho sinh viên quốc tế với mục đích giúp các bạn làm quen với sinh viên trong trường, cũng như tìm hiểu về thành phố Edmonton, Canada cũng như bản sắc văn hóa, trách nhiệm công dân toàn cầu để nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Norquest College du hoc canada 1

Sinh viên Norquest College trong ngày lễ tốt nghiệp

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh ESL:

–  Kỳ nhập học: Tháng Một, tháng Năm và tháng Chín.
–  Học phí và các chi phí bắt buộc: 4.984 CAD/kỳ.
–  Yêu cầu: Sinh viên tới trường làm bài kiểm tra đầu vào (Placement test) để xếp lớp

Chứng chỉ nghề (6 tháng đến một năm):

–  Kỳ nhập học: Tháng Một, tháng Năm và tháng Chín tùy từng ngành.
–  Học phí và các chi phí bắt buộc: 13.500 – 17.000 CAD/năm.
–  Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL 84, một số ngành có yêu cầu đặc biệt về toán và tiếng Anh.
–  Các ngành đào tạo: quản trị chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, thủ kho bệnh viện, kỹ thuật viên thiết bị y tế, kỹ thuật kế toán, hỗ trợ cộng đồng, chăm sóc trẻ em.

Chương trình cao đẳng 2 năm:

–  Kỳ nhập học: Tháng Một, tháng Năm và tháng Chín tùy từng ngành.
–  Học phí và các chi phí bắt buộc: 23.000 – 29.000 CAD/ năm tùy ngành.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên, TOEFL 71, một số ngành có yêu cầu đặc biệt về điểm toán hoặc tiếng Anh.
Các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, kỹ thuật dược, trợ lý phẫu thuật, điều dưỡng, lao động xã hội, điều trị giải trí.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Học tập tại Norquest, sinh viên quốc tế được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ như dạy kèm, cố vấn học tập, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, giao lưu văn hóa… Đặc biệt, Norquest luôn có đội ngũ tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên miễn phí trong suốt quá trình học tại đây.

————————————————————

Norquest College (Cao đẳng Norquest) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Xem thêm:
– Du học Canada với visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính
– Chương trình làm việc Co-op tại Canada 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798