Trại hè Mỹ American Scholar Group 2020

Tham gia Chương trình trại hè American Scholar Group ( ASG ), các học sinh không những được rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thông qua các buổi học kiến thức về Văn hóa Mỹ, tìm hiểu về Khoa học, Lịch sử và Nhà nước Mỹ, mà còn được rèn luyện kỹ năng xã hội, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế ở khu vực phía Tây Pennsylvania, phía Đông Ohio và Washington D.C. Đặc biệt, các học sinh còn được tìm hiểu thông tin về nền Giáo dục Mỹ và tham quan thực tế các trường Trung học phổ thông và các trường Đại học Mỹ để có cái nhìn rõ nét hơn trước khi đi du học.

capture

 

American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có cơ hội học tập tại Mỹ và trải nghiệm đa văn hóa. Có trụ sở tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, các chương trình ASG, phục vụ sinh viên, giáo viên và quản trị viên người Mỹ và quốc tế.

Thông tin về Chương trình Trại hè ASG:

1/ Độ tuổi tham gia: 12 đến 17 tuổi (học sinh lớp 6 đến lớp 11)

2/ Yêu cầu tiếng Anh: không có yêu cầu tối thiểu, các học sinh sẽ được làm bài đánh giá trình độ ngay buổi đầu tiên đến trường.

3/ Thời gian chương trình: 3 tuần (7/6 – 27/6/2020)

4/ Thời hạn đăng ký: trước 03/05/2020

5/ Chi phí chương trình: USD 4,000

Bao gồm:

 • Tất cả các lớp học và hoạt động trong chương trình
 • Chi phí ăn ở bao gồm: 3 bữa ăn một ngày
 • Phương tiện đi lại khi tham gia hoạt động ngoại khoá và sự kiện
 • Chi phí đưa đón sân bay chiều đi và chiều về
 • Chi phí các loại vé tham quan
 • Chứng chỉ tham gia khóa học

6/ Chương trình ưu đãi đăng ký sớm: giảm USD 100 (áp dụng đến 25/12/2019)

7/ Thiết kế chương trình:

Học sinh sẽ tham gia các lớp học và các hoạt động liên quan đến chủ đề được thiết kế theo từng ngày để tìm hiểu về nền Văn hoá, Khoa học, Lịch sử và Nhà nước Mỹ. Trung bình mỗi tuần sẽ có 10 giờ học tập trên lớp và 30 giờ tham gia các hoạt động trải nghiệm.

capture

Vào các buổi sáng, học sinh sẽ tham gia đa dạng các chủ đề từ Lịch sử Mỹ cho đến các môn học như Vật lý, Sinh học, Khoa và công nghệ được được thiết kế tùy theo chủ đề hoạt động của từng tuần. Tất cả các lớp học sẽ được phỏng theo chương trình trung học phổ thông Mỹ và xen kẽ với các lớp học tiếng Anh từ bậc căn bản đến trung cấp để các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

capture

Vào các buổi chiều, các học sinh sẽ có các buổi tham quan các cơ sở giáo dục và các hoạt động văn hoá được thiết kế cùng chủ đề với bài học buổi sáng, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn, gắn kết chương trình đào tạo với thực tế. Ví dụ: Khi học về Lịch sử và Luật pháp Mỹ, học sinh được đi tham quan và diễn tập phiên toà giả định tại Toà án Dân sự quận Mercer. Khi học về Khoa học tên lửa, các em được thực hành tự làm và phóng mô hình tên lửa. Khi học về khoa học môi trường và sinh học, học sinh sẽ được tham quan cơ sở ấp trứng cá để tìm hiểu về các loại giống cá. Các em học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, thể thao dưới nước và tham quan các địa danh nổi tiếng trong khu vực và các thành phố lớn ở phía Tây Pennsylvania và khu vực trung tâm nước Mỹ.

capture

8/ Điều kiện ăn ở:

 • Học sinh sẽ được ASG phục vụ 3 bữa ăn (Sáng, Trưa, Tối) tại khu nhà ở và căng-tin của ASG. Ngoài ra, các bữa ăn tại các nhà hàng trong khu vực sẽ được xen kẽ để các học sinh có thể trải nghiệm ẩm thực Mỹ.
 • Học sinh sẽ được sắp xếp ở tại một trong các ký túc xá của ASG

Lịch trình khóa học

1 2 3

Đăng kí ngay với Duhoctoancau.com để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. 

Hãy để cho con được trải nghiệm một kì nghỉ đầy bổ ích và trưởng thành cùng Duhoctoancau.com!

Xem thêm:

dang-ky-tu-van

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 098.111.2561 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798