Phạm Thảo – Cô bạn Amser xinh đẹp chinh phục thành công visa Canada

Xinh đẹp, giỏi giang, dễ mến, đó là những gì mà các tư vấn viên tại ASCI nhớ về cô nàng Phạm Thảo. Với ước mơ du học nung nấu từ nhỏ, cùng với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô bạn đã cầm chắc trong tay tấm visa du học Canada.

31195455_228093154626960_3270528071605682176_nNữ Amster xinh đẹp rinh học bổng du học Canada tới 50% học phí

Lý lịch trích ngang

  • Họ tên: Phạm Phương Thảo
  • THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hanoi – Amsterdam Specialized High School)
  • Thành tích học tập: SAT 1560, IELTS 8.0
  • Giành học bổng 50% học phí + ăn ở của trường St.Thomas University- một trường đại học nghệ thuật, độc quyền nằm ở Fredericton, New Brunswick, Canada
  • Nộp visa theo diện SDS, đạt visa chỉ sau 5 ngày.

Ngay từ khi học cấp 2, Phạm Thảo đã nung nấu ý định đi du học và khi đến năm lớp 11 thì cô nàng xác định được điểm đến cho mình. Chính mẹ của Phạm Thảo đã giới thiệu ASCI với cô nàng. Từ có một thời gian hai mẹ con cùng thử tìm hiểu về du học Pháp, xong cuối cùng đã quyết định đăng ký tư vấn về du học Canada với chị Hà My – Chuyên viên tư vấn du học Canada của ASCI.

Lý do lựa chọn Canada là vì môi trường học an toàn, yên bình hơn nhiều so với Mỹ. Khả năng định cư cũng cao hơn, cũng như chi phí học tập cũng hợp lý hơn với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Thảo chọn theo học trường St.Thomas University- Một ngôi trường Liberal Arts, rất thích hợp với người không xác định được chuyên ngành chính như bạn ấy. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố khá nhộn nhịp và học phí cũng rất hợp lý.

Hiện tại, Phạm Thảo vẫn chưa quyết được chuyên ngành học cho bản thân mà vẫn đang phân vân ở lựa chọn học song ngành Kinh tế và Tiếng Anh, với chuyên ngành phụ Tiếng Pháp.


30657053_222157658553843_2778931797147254784_n
Phạm Thảo (ngoài cùng bên trái) trong buổi lễ tốt nghiệp cùng bạn bè

Bí quyết học tiếng Anh để đạt IELTS 8.0

Một trong những điểm làm nổi bật hồ sơ của Thảo giúp cô nàng giành được học bổng từ trường trình từ khả năng tiếng Anh vượt trội, với IELTS 8.0. Cô nàng cũng rất sẵn lòng bật mí những bí quyết học tiếng Anh của bản thân cho mọi người biết.


Reading: Ngoài mấy cái đương nhiên như đọc nhiều sách, báo thì lúc đọc cũng nên chú trọng vào mấy câu đầu đoạn hay các key words trong phần câu hỏi yes/no để làm bài hiệu quả nhất.


Listening: Nghe thì bản thân em tiếp xúc với tiếng Anh khá nhiều nên chắc bí quyết cũng chỉ có nghe nhiều để tai quen với Tiếng anh, và thật sự tập trung thôi.


Writing: Học các từ miêu tả biểu đồ cho Part 1, và học cách chia ý rõ ràng, mạch lạc cho Part 2.


Speaking: Cái này em không có bí quyết gì nhưng đừng cố nghĩ quá nhiều từ phức tạp quá lúc nói không lại bị rối.”

Theo Thảo, để giành được học bổng thì ngoài trình độ tiếng Anh tốt ra thì điều quan trọng là nói được trong personal statement của mình.  Những đam mê của mình và định hướng sau này của mình khi vào trường, đồng thời chú ý nhắc những đóng góp mình muốn mang đến cho trường. Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các tư vấn viên tại ASCI.

visa

Visa Canada chính là tấm vé cho ước mơ du học của Phạm Thảo

Có thể nói, mọi nỗ lực mà chúng ta bỏ ra rồi sẽ được đền bù xứng đáng. Chúc Phạm Thảo sẽ có quãng thời gian trải nghiệm và học tập đáng nhớ tại Canada, đất nước mà nhiều bạn trẻ luôn mong ước được đặt chân tới!

ASCI – Chuyên gia tư vấn du học Canada, 100% tư vấn viên đạt chứng chỉ quốc tế CCEA

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada, bạn vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0986.572.579 để được tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798