Kim Ngân – Cô gái miền sông nước Cần Thơ giành visa du học Mỹ

Đến từ thành phố Cần Thơ, Kim Ngân là một cô bé miền sông nước rất đáng yêu và tự tin. Không chỉ có vậy, cô bạn sinh năm 2003 này còn học rất giỏi và có khả năng sử dụng tiếng Anh vô cùng thành thạo dù không học tập tại những thành phố lớn. Nhờ đó, Ngân đã dễ dàng chinh phục thành công visa Mỹ bằng sự cố gắng của mình cũng như sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình.

9 năm đam mê học tiếng Anh và ước mơ du học Mỹ

Ngay từ lần gặp đầu tiên, ấn tượng về Kim Ngân là một cô bé năng động, bình tĩnh, tự tin với khả năng nói tiếng Anh rất tốt. Ngay từ khi còn nhỏ môn học Kim Ngân yêu thích nhất và có năng khiếu nhất là tiếng Anh. Ngôi trường trước đây Kim Ngân theo học là trường THCS Đoàn Thị Điểm (thành phố Cần Thơ). Dù không theo học tại thành phố lớn, nhưng không chỉ có thành tích học tập tốt mà phát âm tiếng Anh của cô bạn cũng rất tốt và chuẩn.

visa-du-hoc-my

Ba mẹ Kim Ngân luôn ủng hộ và tạo điều kiện để cô bạn thực hiện ước mơ của mình

Song song với niềm đam mê học tiếng Anh, Kim Ngân cũng nuôi dưỡng ước muốn du học để học tập và trải nghiệm những nền văn hóa mới, vùng đất mới. Điểm đến cô bạn lựa chọn là đất nước Mỹ, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu cũng nhưng nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.

Kim Ngân tâm sự, cô bạn có một sở thích rất đặc biệt là làm bánh, và ước mơ sau này có thể tự mở một tiệm bánh của riêng mình. Chính ước mơ ấy cũng là một lý do để Kim Ngân thực hiện chuyến đi của mình tại Mỹ, đất nước nổi tiếng với những công thức bánh ngọt rất đa dạng, tuyệt vời.

Hành trình chạm tới “Giấc mơ Mỹ” của Kim Ngân

Nuôi dưỡng giấc mơ du học Mỹ từ bé, gia đình Kim Ngân cũng luôn ủng hộ và tạo điều kiện và bản thân Kim Ngân cũng rất cố gắng và nỗ lực. Trước khi đặt chân đến đất Mỹ, Ngân cùng ba mẹ cũng đã tìm hiểu rất nhiều về các chương trình, hội thảo du học khác nhau. Gia đình Kim Ngân đã quyết định chọn Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI vì tin tưởng sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Quản lý chương trình Du học Mỹ, Chi nhánh phía Nam của ASCI. 

visa-du-hoc-my-6

Kim Ngân được khen ngợi về khả năng tiếng Anh trôi chảy khi phỏng vấn visa du học Mỹ

Theo lời chị Mỹ Hạnh, hồ sơ của Kim Ngân làm khá suôn sẻ và thuận lợi, chị ấn tượng nhất với khả năng nói tiếng Anh, cũng như ứng biến bằng tiếng Anh của cô bạn. Trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ, Kim Ngân cũng được CO (chuyên viên lãnh sự quán Mỹ) khen về khả năng tiếng Anh của mình.

Ngôi trường Ngân theo học tại Mỹ là Higley Unified School District, một trường trung học công lập tại bang Arizona. Nơi đây sở hữu môi trường năng động, hiện đại, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập. Chi phí học tập hợp lý là một trong những điểm nổi bật nhất của ngôi trường này.

Chúc hành trình tại đất Mỹ của Kim Ngân gặt hái nhiều thành công, và chúc bạn thực hiện được ước mơ của mình!

Để được hỗ trợ du học Mỹ thành công như bạn Kim Ngân, bạn hãy điền vào form “Đăng ký tư vấn” như bên dưới hoặc qua hotline:

098.111.2561 (Hà Nội)

097.946.1133 (TP Hồ Chí Minh)


 

ASCI – Luyện phỏng vấn visa Mỹ số 1 Việt Nam

dang ky tu van du hoc

* Xem thêm:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798