Anh Duy – Cậu học trò Quảng Ninh đặt chân tới Anh Quốc bằng niềm đam mê xê dịch

Ai đã từng tiếp xúc với Anh Duy đều rất quý mến cậu vì sự thông minh và niềm yêu thích khám phá những vùng đất mới. Với bản tính hướng ngoại, Duy luôn mong ước được học tập và trải nghiệm ở nước ngoài. Và ước mơ của cậu đã thành hiện thực khi cậu học trò sinh năm 99 này đỗ visa du học Anh, trở thành tân sinh viên của Đại học Bournemouth.

visa du hoc anh 2

Visa du học Anh giúp Anh Duy được thỏa mãn đam mê khám phá của mình 

Lý lịch trích ngang của Anh Duy

  • Họ tên: Vũ Đức Anh Duy
  • Năm sinh: 1999
  • Sở thích: bóng đá, guitar
  • Tốt nghiệp trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh
  • Điểm IELTS UKVI: 5.5
  • Tân sinh viên trường Bournemouth University, Vương quốc Anh

Con đường đến với nước Anh từ niềm đam mê trải nghiệm

Là một chàng trai rất thích trải nghiệm những vùng đất mới, Anh Duy đã từng đặt chân tới nhiều quốc gia trên thế giới. Ham muốn được tìm hiểu và khám phá con người và văn hóa nước ngoài luôn thôi thúc cậu trên hành trình du học. Sau khi tìm hiểu, Duy quyết định chọn Anh Quốc làm điểm đến du học của mình.

Anh Duy (bên phải) trong lần tham dự khóa học đào tạo kỹ năng mềm tại ASCI

Anh Duy (bên phải) trong lần tham dự khóa học đào tạo kỹ năng mềm tại ASCI

Thông qua người quen, Duy biết đến Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI và nhận được sự hỗ trợ từ chị Nguyễn Thị Bích Ngọc và chị Trần Thị Hà My – hai chuyên gia tư vấn du học Anh với nhiều năm kinh nghiệm. Xét trên số điểm IELTS UKIV 5.5 và nguyện vọng du học Anh của Duy, hai chị đã tư vấn cho cậu khóa học 01 năm dành cho sinh viên quốc tế và chuyển tiếp lên năm thứ 2 đại học tại trường Bournemouth University. Song song với việc được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với khả năng và định hướng của bản thân, Duy còn được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, viết bài luận, luyện phỏng vấn visa du học Anh, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm trước khi lên đường… 

Với nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tình của chị Bích Ngọc và chị Hà My, Anh Duy đã nhận được visa du học Anh và chạm đến gần hơn tới ước mơ chinh phục vùng đất mới của mình. Chúc cậu sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở sương mù!

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Anh và các thông tin khác về thi tuyển học bổng, chọn trường, khóa học, cách nộp đơn …, bạn hãy liên hệ qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

 

dang ky tu van du hoc

* Xem thêm:

– Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn visa Anh: Tỷ lệ thành công đạt 95%

– Visa du học Anh: “Phần thưởng” xứng đáng của chàng trai Ngoại Thương Tuấn Duy

– Ngọc Minh – 9X Điện Biên “con nhà người ta” đỗ visa du học Anh 

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0