Nộp hồ sơ xin Visa Du học Úc ở đâu?

Nộp hồ sơ xin Visa Du học Úc ở đâu? Chắc hẳn kết quả đầu tiên bạn nghĩ tới là: Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Địa chỉ ở TPHCM là: Tầng 20, toà nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé.

Tuy nhiên, hiện tại tất cả hồ sơ và phí xét duyệt visa Úc sẽ được yêu cầu nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước. Ngoài ra, tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa du học Úc, vì vậy học sinh phải có mặt tại trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay. Vậy kết luận rằng hồ sơ xin visa Úc sẽ được nộp online và bạn cần đến để cung cấp dữ liệu sinh trắc học  theo địa chỉ như sau:

thành phố Hồ Chí Minh:

  • 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội:

  • 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội..

nop-ho-so-visa-du-hoc-uc-o-dau

Lệ phí xin Visa du học Úc bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Úc quy định phí xin Visa Úc dành cho diện du học550 AUD (tương đương khoảng 9,350,000 đồng). Tuy nhiên do yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học tại VFS Global, nên VFS Global sẽ thu thêm phí chụp hình + lấy dấu vân tay  (phí lấy sinh trắc học). Vì vậy, Lệ phí xin Visa Úc tổng cộng cho Lãnh sự quán Úc và VFS Global khoảng là 9.850,000 đồng.

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin Visa du học Úc

Với lịch hẹn có sẵn, bạn có thể đến trước 15 phút để vào lấy sinh trắc học. Nếu bạn có tới sớm hơn so với lịch hẹn cũng không được vào nhé. VFS Global chấp nhận cho vào trước 15 phút so với giờ hẹn.

Có thể bạn muốn đọc thêm về bài Du học Úc 2019: Không IELTS, không chứng minh tài chính

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề Nộp hồ sơ xin visa du học Úc. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới.

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798