Nội dung trực tuyến với Trường TMC, Singapore ngày 26/7

Cô Callie Chen – Giám đốc tuyển sinh khu vực trường TMC, Singapore đã có buổi giao lưu trực tuyến với quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên

Thời gian của buổi giao lưu này từ 15h đến 17h chiều nay (26/7/2007). Với thời gian ít ỏi, cô Callie đã cố gắng trả lời những câu hỏi của quý vị, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi của quý vị gửi tới cô Callie chưa kịp trả lời. ASCI sẽ chuyển những câu hỏi còn lại của quý vị cho cô Callie và sẽ cố gắng giải đáp quý vị trong thời gian nhanh nhất.

 TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu du học Singapore, đặc biệt là chuyên ngành Công nghệ thông tin. Với kinh nghiệm hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, TMC là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng nhận SQC (for PEO) và chứng nhận Casetrust.

 Tham gia các khoá tại trường TMC sinh viên được nhận bằng của Anh, Úc hoặc Mỹ, các khoá học của trường.

 • Tiếng Anh,
 • Olevel
 • Khoá luyện thi vào các trường công
 • Vừa học vừa làm chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn
 • Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, truyền thông đại chúng, tài chính ngân hàng…

Đặc biệt TMC có chương trình chuyển tiếp dành cho học sinh của Genetic-Bách khoa tốt nghiệp Diploma sang học năm cuối lấy bằng cử nhân công nghệ thông tin do Đại học Greenwich của Anh cấp.

Với thời gian học ngắn, học sinh lớp 12 chỉ cần 2 năm học để nhận bằng cử nhân, học sinh lớp 11 là 3 năm.

Sinh viên được miễn 100% phí dịch vụ, tặng vé máy bay tại ASCI. Tỷ lệ VISA 100%

Dưới đây là nội dung của buổi giao lưu này:

Chào cô Callie, em vừa thi TNPT và đang chờ kết quả Đại học, tuy nhiên em đã tìm hiểu và quyết định đi học tại Singapore, ngành CNTT, vậy em có thể học luôn khoá tháng 9 này không? (Thu Nga, Hà Nội)

Chào em, Tháng 9 có lịch khai giảng cho ngành CNTT bậc Đại học, tuy nhiên nếu em chưa có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế TOEFL 500 hoặc  IELTS 5.5 thì em sẽ phải tham gia 1 khoá học tiếng Anh tại TMC, và khoá học tiếng Anh này cũng khai giảng vào tháng 9. Vì vậy em hoàn toàn có thể đi vào tháng 9 này.

Cô Callie, em đang ở thành phố Hồ Chí Minh, vậy em có thể được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí không? Em có được tặng vé máy bay không ạ? (Nhật Hoàng, TP HCM)

Câu hỏi của em cũng là câu hỏi chung của các bạn ở TP HCM, chính sách đó là của công ty ASCI, và em ở đâu cũng sẽ được hưởng quyền lợi này, Em liên hệ với công ty về vấn đề này nhé!

 

Cô Callie cho em hỏi, hiện em đang học tại trường Genetic, Bách Khoa, Hà Nội, sang năm em sẽ Tốt nghiệp Diploma, em có thể học chuyển tiếp tại TMC không? Bằng cấp em sẽ nhận được là gì? Em cần chuẩn bị gì cho việc học này vào tháng 9/2008 (phuongthao84@….)

Cảm ơn câu hỏi của bạn, hiện nay tại học viện TMC có các sinh viên như bạn đang học, các bạn có thể học năm cuối bậc Đại học và nhận bằng cử nhân về Công nghệ thông tin của trường Đại học Greenwich, Anh Quốc, trong vòng 1 năm.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ và tài chính để theo học.

Hồ sơ bao gồm:

 1. Hộ chiếu
 2. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất
 3. Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất
 4. Giấy khai sinh
 5. 10 ảnh 4×6
 6. Form đăng ký

 

Chào cô ạ, cháu 13 tuổi, học lớp 7,  cháu muốn tháng 12 sang ôn luyện khoá vào trường Công, việc đầu tiên cháu phái làm gì ạ? (Phương Ngân, Quảng Ninh)

Chào cháu, cháu đủ độ tuổi để theo học khoá này, tuy nhiên cháu phải có kết quả học tập ở mứckhá giỏi, tiếng Anh khá giỏi trở lên, cháu sẽ làm bài kiểm tra của trường để kiểm tra và xếp lớp . Cháu nên chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ cần thiết trước.

 

Em muon biet dieu kien an o tai Singapore, cu the la o truong nhu the nao? Truong co ky tuc xa cho sinh vien khong? Co sap xep cho o cho sinh vien khong? Chi phi an o 1 nam tai Singapore khoang bao nhieu?

Trường sẽ giúp sinh viên tìm chỗ ở, học phí trung bình là 10.000SGD/ 1 năm, và tiền chi phí ăn, ở, đi lại là 7000SGD/ 1năm.

 

I have got the Diploma in IT. Now I want to study a course in Business. Can I transfer to TMC and how long I have to study to get Bachelor degree?

Có thể được và bạn sẽ phải mất 2 năm để hoàn thành khoá học

 

Xin visa du học Singapore có khó không? Cần bao nhiêu thời gian để hoàn tất hồ sơ du học?

Sinh viên muốn du học tại Singapore sẽ phải có Student Pass, để có được SP, bạn cần chờ khoảng 1 tháng, nhà trường sẽ xin cho bạn.

 

Tôi  tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán – tin và đang giảng dạy tại môn toán tại trường Đại học. Liệu tôi có thể đăng ký khoá học Cao học ngành công nghệ thông tin tại TMC?

Chào bạn, hiện tại trường TMC chỉ có khoá học Cao học về Quản trị kinh doanh

 

This September I will be in the THIRD YEAR in HUFLIT in HCMC. My major is Tourism & Hospitality. I\’m wondering if I can finish the last year in Singapore to get Bachelor Certificate. If yes, what criterias do I have to get? and what is the time that suitable for me to apply for that ?

 

Chào bạn, trường không có khoá học năm cuối của ngành khách sạn du lịch.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798