Tuần lễ tư vấn du học Singapore các trường hàng đầu

Tuần lễ tư vấn được tổ chức tại 93 Giang Văn Minh, Hà Nội – Trụ sở Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI từ ngày 18/6 đến 23/6/2007.

Các chuyên viên tư vấn của ASCI đã được Cục xúc tiến du học (Tổng cục du lịch Singapore) cấp chứng nhận “Chuyên gia giáo dục Singapore” sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về đất nước, con người, phong tục tập quán, phương tiện đi lại, những thông tin về các Trường, các chuyên ngành giảng dạy, cách thức nộp hồ sơ xin học bổng của các trường Đại học công lập hàng đầu Singapore.

 ASCI hiện đang đại diện cho hàng trăm trường đại học hàng đầu đã được cấp chứng nhận SQC và Casetrust của Singapore. Học viện PSB, Đại học Raffles, Học viện TMC, Học viện quản lý EASB, Học viện MDIS, Học viện APMI, Học viện Hartford, Trường trung học Francis, Học viện thiết kế NAFA (trường công), Đại học James Cook Singapore, Trường ACPE, Học viện Nangyang, Trường MIS, Học viện kế toán Singapore, Học viện Informatics, Học viện quản trị du lịch TMIS và rất nhiều trường khác…với các ngành học đa dạng: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, kế toán, marketing, thiết kế thời trang…

 ü       Chương trình học bổng 3 tháng tiếng Anh và học bổng lên tới 70% học phí cho toàn bộ khoá học trường ACPE, học bổng 1000 S$ trường MDIS, học bổng lên tới 100% học phí của TMIS.

 ü       Khoá vừa học vừa làm thực tập hưởng lương cao chuyên ngành quản lý khách sạn du lịch

 ü       Khoá luyện thi vào các trường phổ thông công lập của Singapore.

 ü       Hướng dẫn nộp đơn xin học bổng vào các trường Đại học SMU, NUS, NTU miễn phí.

 ASCI là một trong số ít công ty miễn hoàn toàn phí dịch vụ cho học sinh đi du học Singapore kể cả phí dịch hồ sơ. Học sinh cũng hoàn toàn yên tâm khi đặt chân đến Singapore theo học vì ASCI có đội ngũ cộng tác viên và học sinh của ASCI hiện đang theo học tại Singapore sẽ giúp đỡ các bạn ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ.

 Đặc biệt ASCI tặng vé máy bay cho sinh viên đi du họcSingapore cho khoá nhập học tháng 7 và 9. Ngoài ra sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore còn được tặng Laptop.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798