Nhân duyên với CIA và những kỷ niệm tại đây

Chuyện bắt đầu từ khi tôi quyết định dừng công việc đang làm của mình và tiếp tục quay trở lại con đường học hành gian truân một lần nữa. Mới đầu nghe đến quyết định của tôi, ba mẹ tôi dường như không tin rằng tôi sẽ nói như vậy. Mặc dù có phản đối, có khuyên can nhưng cuối cùng ba mẹ tôi vẫn ủng hộ cho tôi qua Philippines học Tiếng Anh.

1482457515813_6793

Tôi 28 tuổi, sự nghiệp đang phát triển nhưng vì đam mê khám phá thế giới nên tôi quyết định ra đi. Biết đến Học viện Anh ngữ CIA, Cebu, Philippines qua một công ty tư vấn du học, tôi quyết định ngay sau khi được thấy hình ảnh, các khóa học cũng như dịch vụ của trường. Nó như một cơ duyên vậy, vì tại Philippines không chỉ có riêng CIA mà còn có rất nhiều trường Anh ngữ khác. Từ khi đến CIA cho tới thời điểm hiện tại tôi thật sự tôi không hề cảm thấy quyết định của mình là sai lầm.

1482457512702_6791

Lựa chọn khóa học Business, tôi có cơ hội được tiếp xúc với các giáo trình chuyên sâu cùng các thầy cô có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề. Tôi tiến bộ từng ngày nhờ sự chỉ dạy tận tình của họ, họ giúp tôi từ những ngày đầu bỡ ngỡ, họ giúp tôi từ những khó khăn ban đầu, phát âm, ngữ pháp, từ vựng…Tôi chưa bao giờ thấy trong mắt họ mất đi sự nhiệt tình đối với tôi.

1482457514446_6792

Con người nơi đây cũng là một trong những điều khiến tôi không thể quên cũng không thể không nhắc tới họ. Những tưởng rằng chỉ có những con người thân quen với nhau mới có sự nhiệt tình, mới có sự thân thiết như vậy. Nhưng khi đến nơi đất khách quê người, khi tiếp xúc với những con người xa lạ tôi lại cảm thấy họ như gia đình thứ hai của mình. Bạn bè cùng quốc tịch, bạn bè khác quốc tịch, bạn cùng phòng, bạn cùng lớp, bạn cùng trường, nhân viên nhà trường…mỗi người họ đều mang đến cho tôi những cảm xúc thân quen mà gần gũi.

1482457510903_6790

Là con người yêu thích sự khám phá và trải nghiệm, tôi đã đi khám phá rất nhiều nơi tại Philippines từ những bãi biển đến những thác nước, từ những nơi cao cấp đến những nơi bình dị. Tất cả những nơi tôi đã đặt chân đến tôi đều cảm thấy thật tuyệt vời. Phong cảnh, món ăn và những phong tục mới lạ, đó đều là những sự trải nghiệm đầu tiên của tôi. Những điều đó cho tôi biết rằng sự hiểu biểu của mình vẫn còn rất ít ỏi và tôi khao khát muốn được khám phá nhiều hơn.

Để nói về CIA hay về Cebu, Philippines thì không chỉ qua vài dòng ngắn ngủi như thế này là có thể nói lên hết được. Tôi đã cảm nhận được những điều tuyệt vời nơi đây, nếu bạn không tin hoặc nếu bạn tò mò hãy thử đến với đất nước xinh đẹp này để cảm nhận những điều tôi nói là hoàn toàn đúng.

HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA

I. Đôi nét về học viện Anh ngữ CIA

II. Điểm cộng và điểm trừ của học viện Anh ngữ CIA

III. Một số hình ảnh về học viên Anh ngữ CIA

Đăng ký khóa học tiếng anh tại Philippines

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: