Làm sao để trở nên tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh

Là một học viên của CIA tôi NGUYỄN THÁI HOÀNG LINH (Lynn) tự hào cho rằng mình thật may mắn được biết đến ngôi trường này.

Một ngôi trường đặc biệt, tất cả mọi thứ được làm ra để hỗ trợ cho việc trau dồi ngoại ngữ. Mỗi ngày thời gian biểu của tôi tại CIA bắt đầu từ bảy giờ sáng. Bài kiểm tra từ vựng mỗi sáng theo chủ đề rất mới mẻ, kích thích sự say mê học tập trong mỗi người. Bữa sáng phong phú món ăn với thực đơn thay đổi theo ngày không gây cảm giác nhàm chán

1481790392747_5347

Các tiết h CIA bt đu lúc tám gi. Vi thi lưng tiết hc 50 phút cho mi môn hc công vi s luân phiên thay đi gia nhng tiết t hc vi tiết nhóm cng thêm lp tp trung chuyên môn vi mt giáo viên làm tăng s hng khi trong mi học sinh.

1481790225840_5343

Ngoài ra vic phc v tt c mi th t git qun áo, dn phòng, … cũng phn nào giúp hc sinh không cn phi băn khoăn lo ngi v vic sp xếp thi gian cho nhng nhu cu thiết yếu. Tt c ch hoàn toàn tp trung cho vic hc.

1481793440802_5376

Thêm nữa CIA cung cấp môi trường cho các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập và Việt Nam tao ra một sân chơi lành mạnh công bằng, một điều kiện trau dồi ngoại ngữ ngay cả khi không lên lớp. Điều này quả thật giúp ích cho tất cả mọi học viên không ngừng tiến bộ hằng ngày.

Đã từng là học viên của một trường Anh ngữ khác, nhưng nếu để cho tôi lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ lựa chọn CIA.

HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA

I. Đôi nét về học viện Anh ngữ CIA

II. Điểm cộng và điểm trừ của học viện Anh ngữ CIA

III. Một số hình ảnh về học viên Anh ngữ CIA

Đăng ký khóa học tiếng anh tại Philippines

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798