Miễn phí ghi danh trường Kaplan Singapore

Kaplan thông báo miễn phí ghi danh trị giá 492.2 S$ (hơn 8,5 triệu VNĐ) cho sinh viên nộp hồ sơ trước 6/8/2014 và nhập học trong năm 2014.

 

Kaplan Singapore

Kaplan Singapore liên tục nhiều năm liền được bầu chọn là trường được yêu thích nhất

 

Yêu cầu của chương trình:

 

Học sinh nộp hồ sơ trước ngày 6/8 và nhập học trong năm 2014. Học sinh vẫn phải nộp phí ghi danh khi nộp hồ sơ, học sinh sẽ được trừ phí ghi danh vào lần đóng học phí đầu tiên.

 

Trường Kaplan, Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan, Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN – một tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.

 

Kaplan Singapore là một trong những trường ngoài công lập tốt nhất tại Singapore. Trường liên tục được độc giả tạp chí JobCentral bầu chọn là trường được yêu thích nhất nhiều năm liền. Kaplan đào tạo nhiều chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Truyền thông đại chúng…Đặc biệt sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành một lúc mà không phải đóng thêm chi phí.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798