Hội thảo: Phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha 2015

Sinh viên tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng sẽ có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu của Tây Ban Nha: Madrid, Barcelona, Murcia, Valencia, Sevilla, Malaga….

Hội thảo: Phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha 2015 Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh
1/ Lịch phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha như sau: Tại Hà Nội - Thời gian: 17h30 Thứ Ba, ngày 10/03/2015 - Địa điểm: VP duhoctoancau.com Hà Nội, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội Tại TP Hồ Chí Minh - Thời gian: 17h30 Thứ 5, ngày 12/03/2015 - Địa điểm: Khách sạn Star, 36 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q1 Đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha bằng 1 trong các cách sau: Email: hn@duhoctoancau.com;       ĐT: 0913.0000.99 hoặc tại đây   Đặc biệt, duhoctoancau.com sẽ có buổi phỏng vấn học chương trình Top up, 1 năm cuối lấy bằng cử nhân tại Tây Ban Nha. Thời gian: 17h30 Thứ 3  ngày 31/3/2015 Địa điểm: VP duhoctoancau.com Hà Nội    2/ Những ai nên đi du học Tây Ban Nha? +Những bạn muốn đi các nước Châu Âu: Pháp, Đức, Mỹ, Bỉ, Hà Lan … không cần xin VISA + Những bạn muốn đi nước ngoài, được học hành có bằng cấp và tốn chi phí thấp nhất + Những bạn muốn đi làm thêm không chỉ ở nước bạn sống và học tập mà có thể làm thêm tại các nước bên cạnh + Những bạn muốn học nghề với chi phí thấp nhất + Những bạn muốn định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp   3/ Vì sao bạn chọn du học Tây Ban Nha? + Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế- + Du học Tây Ban Nha được miễn phí khoá học đại học và sau đại học bằng tiếng Tây Ban Nha + Chi phí sinh hoạt hợp lí (90 -110 triệu/ 1 năm) + Hơn 70 trường đại học, trong đó có những trường gần 800 trăm năm tuổi, với trên 70.000 sinh viên quốc tế đang học tập + Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, … + Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh). + Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người + Kinh tế đứng thứ 8 thế giới + Cơ hội làm thêm với mức thu nhập từ 8E – 10E/ 1 giờ (khoảng 5.800.000 đ/ tuần) – 23 triệu 1 tháng, gần 280 triệu 1 năm.  du-hoc-tay-ban-nha-voi-chi-phi-thap-5   4/ Tại Tây Ban Nha có các chương trình đào tạo nào? + Học tiếng Tây Ban Nha 1 năm + Học Cao đẳng, học nghề + Học Đại học 4 năm + Học Top up, chuyển tiếp: TNCĐ hoặc đang học năm 3 đại học, học 1 năm lấy bằng cử nhân bằng tiếng Anh hoặc TBN + Học Thạc Sỹ  1 năm + Học Thạc sỹ bằng tiếng Anh Khai giảng: - Học tiếng: tháng 1,4,7,10 - Học đại học, Thạc sỹ: tháng 9, 10 Học nghề + Tây Ban Nha cung cấp các chương trình học nghề chất lượng cao. + Chương trình học nghề hướng mục tiêu trọng tâm vào việc đào tạo thực tế và hướng nghiệp đáp ứng nhu cầu của ngành kinh doanh và dịch vụ lao động xã hội. Lợi ích của các chương trình nghề
 • Học nghề ngắn, có thể đi làm ngay
 • Học nghề xong có thể học tiếp lên Đại học
 • Nội dung của chương trình học nghề rất thực tế, và được các công ty, cơ quan đánh giá cao
 • Các ngành nghề: Bán lẻ và Marketing, Xây dựng và công trình dân dụng, Điện và điện tử, Năng lượng và nước, Chế tạo cơ khí, Khách sạn nhà hàng và du lịch, Ngành thực phẩm, Máy tính và thông tin liên lạc, Lắp đặt và bảo trì, Nội thất , Đánh bắt chế biến hải sản, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng và văn hóa xã hội, May mặc, Phương tiện giao thông và bảo trì , Làm tóc và làm đẹp..
Thủ tục đi du học tại Tây Ban Nha đơn giản và thuận tiện, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com sẽ hướng dẫn sinh viên những giấy tờ cần thiết, xin học, xin học bổng, luyện phỏng vấn VISA, chứng thực và hợp pháp hóa giấy tờ cho sinh viên. Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên Sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại duhoctoancau.com: -       Miễn hoàn toàn dịch vụ phí. -       Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa. -       Miễn hoàn toàn khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản tại duhoctoancau.com (Có điều kiện) -       Miễn phí luyện phỏng vấn Visa. Tỷ lệ visa tại duhoctoancau.com là 100% Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: