Chi phí học tập tại trường SMEAG năm 2015

SMEAG là ngôi trường học tiếng Anh tốt nhất tại Philippines và những năm vừa qua cho thấy lượng sinh viên Việt Nam học tại đây cũng nhiều nhất.

Untitled-1

Trường Anh ngữ SMEAG Philippines được thành lập vào năm 2006 và cho tới năm 2014 đang hoạt động với 3 Khu học xá cung cấp hàng loạt các chương trình học tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP (Tiếng Anh học thuật) và GAC (Tiếng Anh Dự bị đại học nước ngoài). Đặc biệt trường cung cấp các khóa học luyện IELTS, TOEIC.. đảm bảo điểm đầu ra với các ngày nhập học cụ thể, điều này giúp cho SMEAG trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn so với các trường khác. Năm 2015, trường mở thêm khu học xá mới tại CLARK, gần Manila dành cho các học sinh học tiếng Anh cơ bản và các chương trình trại hè quốc tế.

Với các chương trình giáo dục chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, trường Anh Ngữ SMEAG Philippines là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất, lớn nhất và được quan tâm nhiều nhất tại Philippines.

Chi phí luyện IETLS 6.0; 6.5; 7.0 năm 2015 tại SMEAG giảm hơn so với các năm trước giúp học sinh tiết kiệm chi phí du học Philippines.

Bảng học phí năm 2015 của trường Anh ngữ SMEAG

Ngoài học  phí và chi phí ăn ở phía trên, sinh viên học tiếng Anh tại Philippines cần chuẩn bị các chi phí sau:

  1. Chi phí vé máy bay, hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific từ 200 triệu đến 400 USD
  2. Phí ghi danh: 100 USD
  3. Điện, nước, sách vở ước tính: 50 USD/ tháng
  4. Thẻ cư trú ICARD: 70 USD, nếu học 1 tháng không phải đóng phí này
  5. VISA: 85 USD – 200 USD, nếu học 1 tháng không phải đóng
  6. SSP: 140 USD (giấy chứng nhận cho việc học chính thức mà chỉ cho phép sinh viên nước ngoài du học tại Philippines)
  7. Phí trả sân bay khi về: 11 USD
  8. Tùy từng mức độ mua sắm, ăn chơi, đi du lịch của các bạn, nếu không mua sắm và ăn chơi thì không cần chuẩn bị khoản này.

Chi tiết về học bổng, khóa học, chi phí và các chương trình học vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI.

 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798