Hội thảo phỏng vấn trực tiếp học bổng 70% Trường EASB Singapore

Bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá lên đến 70% học phí khóa học Cử nhân và nhiều suất học bổng giá trị khác khi tham dự hội thảo phỏng vấn trực tiếp với trường EASB Singapore. Ngoài ra, sinh viên được tặng phí ghi danh 374.5 SGD (khoảng 6,5 triệu) khi đăng ký theo học tại EASB.

EASB_LOGO

Chi tiết buổi hội thảo:

1. Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 10h00 – ngày 10/5/2014
  • Địa điểm: 74 Thái Hà mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

2. Tại HCM:

  • Thời gian: 10h00 – ngày 10/5/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ – quận 1 – Tp HCM

Lưu ý: Các bạn tham gia nên đem theo hồ sơ học tập (học bạ/bảng điểm, bằng, giấy khen, chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá…) và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo.

Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, được cấp chứng chỉ EduTrust 4 năm. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các Đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc.

Năm 2014, trường EASB dành học bổng 70% cho chương trình đại học và nhiều học bổng khác cho các bậc học và chuyên ngành đào tạo.

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, học viện quản lý EASB hiện là 1 trong 4 trường học viện được ưa chuộng tại Singapore, top 3 trường học viện đào tạo ĐH và sau ĐH được yêu thích nhất theo Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012, 3 năm liền trường được nằm trong top 10 học viện tư thục tốt nhất Singapore.

EASB – Nơi tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

EASB hiện là học viện cung cấp chương trình quản trị du lịch khách sạn hàng đầu Singapore.

Tại EASB sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà vẫn được theo học các chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng của các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ Anh và Úc. Sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn Anh ngay tại Singapore.

Sinh viên học du lịch – khách sạn tại EASB chỉ phải chi trả khoảng 13.800 $ (hơn 200 triệu) cho 12 tháng học để được cấp bằng của Anh và Úc thì các trường khác vào khoảng 25.000 $ (hơn 400 triệu). Ngoài ra, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân 30 tháng trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương (tối thiểu SGD 500/tháng).

EASB hiện thu hút hơn 4000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 40 quốc gia và nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh.

EASB – Cung cấp đa dạng các ngành học và bậc học

Với hơn 30 chuyên ngành, sinh viên có sự lựa chọn đa dạng từ bậc dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các khóa học của trường thường tập trung chuyên sâu vào các chuyên ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý casino, quản trị du lịch khách sạn…

EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn hiện đại ngay trong khuôn viên trường. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất.

Sau hơn 30 năm phát triển, EASB đã trở thành đơn vị chủ chốt cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Singapore.

Sinh viên lựa chọn EASB vì:

  • Sinh viên ngành du lịch khách sạn được thực tập hưởng lương với rất nhiều tổ chức quốc tế.
  • Sinh viên được học chương trình học đồng nhất với sinh viên các trường Đại học đối tác ở Anh, Úc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng của Anh, Úc và được công nhận quốc tế.
  • Sinh viên không cần chứng minh tài chính và cũng không cần điểm Tiếng Anh. Sang trường, sinh viên có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh khai giảng liên tục trong năm học.
  • Đặc biệt, sinh viên EASB trong 12 tháng học có 2 tháng thực tập tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại khách sạn 4-6 sao ở Singapore, mức lương tối thiểu SGD 800/tháng (khoảng gần 14 triệu/tháng)

Công ty du học ASCI tự hào là Công ty du học Singapore chuyên sâu nhất hiện nay, đơn vị tuyển sinh chính thức của trường EASB ở Việt Nam.

Khi đăng ký tại ASCI, sinh viên được tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và được trường đón tại sân bay khi sang Singapore. Sinh viên được tặng phí ghi danh 374,5 S$ (tương đương 6,5 triệu đồng) khi đăng ký theo học tại EASB.

Công ty ASCI cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây (Liên hệ: HN: 04.35381798, HCM: 08.62908521)

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798