Hội thảo: Học và thực tập hưởng lương tại MDIS, Singapore

Kính mời quý vị tới tham dự buổi hội thảo giới thiệu về Trường MDIS với chủ đề “Học và thực tập hưởng lương tại Singapore”

Hội thảo MDIS Singapore

MDIS là một trong những trường hàng đầu ở Singapore

Trong buổi hội thảo này, sinh viên sẽ được thông tin đầy đủ về những chuyên ngành hot nhất hiện nay đang giảng dạy tại MDIS như: Cử nhân tài chính ngân hàng, Cử nhân quản trị kinh doanh, Cử nhân Du lịch khách sạn, Chương trình chuyển tiếp năm cuối (học 1 năm lấy bằng Cử nhân), Thạc sĩ Du lịch khách sạn (12 tháng), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng (12 tháng) và nhiều chuyên ngành khác.

Thời gian hội thảo: 10h-12h sáng ngày 26/4/2014

Địa điểm: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh đó, đại diện MDIS sẽ giới thiệu chương trình học bổng MDIS hấp dẫn trị giá 25,5 đến 68 triệu VND dành cho sinh viên Việt Nam.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

MDIS đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Các chuyên ngành giảng dạy chính là:

Bậc thạc sỹ

  • Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, MBA, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Tin học và hệ thống thông tin, Pháp y máy tính…

Bậc cử nhân

  • Cử nhân Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính kế toán, Thiết kế thời trang, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật chế tạo máy, Khoa học y sinh….

Chi tiết về các chương trình du học Singapore, quý vị có thể truy cập vào toiduhocsingapore.vn

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798