Hội thảo du học Thụy Sĩ: Nhiều quà tặng hấp dẫn

Tham dự hội thảo, sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin chương trình du học Thụy Sĩ cùng hệ thống các trường hàng đầu giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch.

xin-visa-thuy-si

 

Thời gian: 17h00 Chủ nhật ngày 17/8/2014

Địa điểm: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà nội

 

Trường SHMS là trường Quản trị Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sỹ. Trường có 2 cơ sở học tại Leysin và Montreux, cách Geneva 1 giờ ruỡi đi tàu. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sĩ (ASEH)

 

Sinh viên lựa chọn một trong nhiều bậc học phù hợp với trình độ: Cao đẳng (2 năm), Cao đẳng nâng cao (2,5 năm), Đại học (3 năm), Sau đại học (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) của các chuyên ngành: Quản trị khách sạn Quốc tế, Quản trị Du lịch, Quản trị Sự kiện, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Quản trị Khách sạn và sự kiện.

 

Chương trình học được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết tại trường và 4 – 6 tháng đi thực tập làm việc như một nhân viên thực thụ tại các khách sạn lớn của Thuỵ Sĩ hoặc Mỹ, Úc,… với mức lương trung bình khoảng 2.000 USD/tháng.

Trường BHMS tọa lạc tại thành phố Lucerne (Luzern), điểm đến du lịch sầm uất nhất nhì Thụy Sỹ. BHMS là thành viên của Benedict Education Group, một trong những viện giáo dục lớn và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ. Hiện nay Benedict Education Group có 5 cơ sở đào tạo ở Thụy Sỹ và trên 15,000 sinh viên (cả full-time và part-time)

 

Trường HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

 

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng, dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Queen Magaret Anh Quốc cấp bằng. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lý chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.

 

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để được hướng dẫn nhập học hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ phí VISA, tặng vé máy bay (hoặc Laptop).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798