Trực tuyến: Du học Singapore tại Kaplan 21/8/2014

Anh/Úc/Mỹ vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế và trong đó có cả học sinh sinh viên Việt Nam. Và làm thế nào để có được tấm bằng của các trường Đại học tại Anh/Úc/Mỹ mà lại tiết kiệm chi phí du học là điều được khá nhiều bạn trẻ quan tâm?

8164371

Lựa chọn du học tại Singapore để học với các chương trình liên kết đào tạo tại Anh/Úc/Mỹ là sự lựa chọn thông minh của nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong thời gian vài năm trở lại đây. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với du học tại Anh/Úc/Mỹ cùng cơ hội tiếp cận nền kinh tế đang nổi lên trong khu vực, Singapore mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai.

Vấn đề đặt ra là nên lựa chọn ngành học nào đạt chất lượng quốc tế mà chi phí hợp lý trong vô vàn các ngành học tại Singapore.

Thấu hiểu những băn khoăn của phụ huynh và học sinh, sinh viên, Công ty Du học Toàn cầu ASCI phối hợp với Kaplan (Singapore) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề Du học tiết kiệm. Ngành học HOT lấy bằng Quốc tế tại Singaporevới các khách mời đến từ Văn phòng đại diện của Tập đoàn giáo dục Kaplan sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về các chương trình liên kết quốc tế, chuyên ngành đào tạo và học bổng năm 2014 của Kaplan Singapore.

Khách mời tư vấn gồm có:

  1. Bà: Lê Vy Lan – Giám đốc tuyển sinh của Kaplan Singapore tại Việt Nam
  2. Ông: Nguyễn Đăng Hiển – Chuyên gia giáo dục Singapore – Do Tổng Cục du lịch Singapore cấp , 15 năm kinh nghiệm tư vấn của Công ty du học toàn cầu ASCI

Các khách mời trong buổi tư vấn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích về các chương trình liên kết đào tạo và ngành học, học bổng cũng như môi trường học tập, sinh hoạt và chi phí học tập tại Kaplan.

Ngoài ra, các thông tin về thủ tục nộp đơn, nộp hồ sơ xin học bổng, những chính sách hỗ trợ, thông tin về visa, hoạch định tài chính và những kinh nghiệm học tập quý báu cũng sẽ được chia sẻ và giải đáp trực tiếp.

Thời gian diễn ra buổi tư vấn trực tuyến: 14h đến 16h ngày 21/08/2014 trên website: www.duhoctoancau.com và www.toiduhocsingapore.vn

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chương trình tại đây

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798