Hội thảo du học Phần Lan – Bí quyết luyện thi và tự nộp hồ sơ

Hội thảo cung cấp thông tin đầy đủ nhất về con đường du học Phần Lan và các lớp luyện thi đầu vào đại học Phần Lan do ASCI tổ chức.

Phần Lan là đất nước lý tưởng để con em của bạn du học. Có 3 lý do khiến nơi đây được coi là thiên đường du học trong mơ:

–          Hệ thống giáo dục hàng đầu. Trong nhiều năm, giáo dục Phần Lan luôn đươc xếp vị trí số 1 trên toàn thế giới, trên cả giáo dục của Mỹ. Bí quyết của chính phủ Phần Lan chính là việc đầu tư rất lớn cho giáo dục.

–           Chi phí du học thấp. Tất cả các cấp học từ tiểu học đến đại học, thạc sỹ đều được miễn hoàn toàn học phí. Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của du học Phần Lan.

–          Nhiều ngành học đa dạng bắt kịp xu hướng của thế giới. Các chuyên nghành bao gồm: Kinh doanh quốc tế, Marketing quốc tế, Quản trị hệ thống thông tin, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư cơ khí, Quản trị khách sạn du lịch,….

 

du-hoc-phan-lan-2015

(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên khi nhắc tới Du học nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa biết tới “mảnh đất màu mỡ” này. Nguyên nhân là do tâm lý đám đông, nhiều người chưa tìm hiểu hết thông tin đã vội vàng nộp hồ sơ tới Mỹ, Anh, Singapore… mà bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

 

Hiện tại thông tin về du học Phần Lan không có nhiều, các mẩu tin chủ yếu là rải rác và chưa có hệ thống. Hệ quả là nhiều phụ huynh vẫn chưa hiểu hoặc hiểu chưa đúng về cách thức làm hồ sơ du học Phần Lan. Bên cạnh đó, Phần Lan còn có một kỳ thi tuyển để xét học bổng đầu vào (Finnips). Rất nhiều sinh viên quốc tế cũng như Việt Nam đều e ngại khi phải đối mặt với kỳ thi này. Chính vì lẽ đó, đông đảo các vị phụ huynh rất mong muốn tìm được lớp luyện thi uy tín cho con em mình.

 

Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty du học ASCI tổ chức hội thảo: “Du học Phần Lan- Bí quyết luyện thi và tự nộp hồ sơ”. Hội thảo cung cấp thông tin đầy đủ nhất về con đường du học Phần Lan và các lớp luyện thi đầu vào đại học Phần Lan do ASCI tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhận được sự tư vấn chính xác và uy tín nhất từ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Phần Lan.

hoi-thao-phan-lan

 

Tham dự hội thảo và bạn sẽ tìm được con đường ngắn nhất để chắp cánh giấc mơ du học Phần Lan cho con em mình.

 

Thời gian: 14:00 ngày 7/11/2015

Địa điểm: văn phòng ASCI Hà Nội, tầng 4, tòa nhà VPBank, 39 Yên Lãng

50 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được học thử miễn phí lớp luyện thi Phần Lan tháng 11.2015.

 

Đăng ký ngay để nhận được thông báo và tư vấn từ chuyên gia:

 

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan về du học Phần Lan.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Phần Lan uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Phần Lan chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa luyện thi đầu vào Phần Lan với chi phí thấp, luyện phỏng vấn visa du học Phần Lan miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798