Hội thảo Du học “Đi thẳng đến Mỹ, bỏ qua chứng chỉ”

Bạn quá mệt mỏi với các loại chứng chỉ IELTS/TOEFL, SAT/GMAT để đáp ứng yêu cầu của các trường tại Mỹ. Mục tiêu của bạn là du học Mỹ và bạn muốn đi luôn. Dưới đây là lựa chọn sáng suốt cho những người du học Mỹ thông minh.

 du-hoc-my

(Ảnh: Internet)

Nộp hồ sơ trực tiếp với trường đại học của Mỹ để xin học bổng du học chỉ phù hợp với những bạn có thành tích học tập thật xuất sắc, tài chính gia đình đủ mạnh, sẵn sàng đầu tư 30.000 – 35.000 USD/năm cho bạn học tập tại Mỹ.

 

Một cách khôn ngoan hơn, chắc chắn các cơ hội học bổng lên tới 65% học phí khi đi du học Mỹ cho bạn là chỉ cần nộp hồ sơ thông qua một tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ như INTO, ESLI,…. Bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức luyện các loại chứng chỉ, sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh (4-6 tháng) hay dự bị Đại học/Thạc sĩ, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình học mong muốn với nền tảng vững chắc.

 

Con đường tới Mỹ nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất sẽ được giới thiệu tại Hội thảo du học “Đi thẳng đến Mỹ, bỏ qua chứng chỉ” do Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức với sự tham gia của cô Anita Collins – International Marketing Representative của các trường công lập của Mỹ, Canada sẽ trực tiếp chia sẻ và tư vấn con đường du học Mỹ, du học Canada dễ dàng và tiết kiệm nhất.

 

Còn chần chừ gì nữa, hay đăng ký tham dự Hội thảo ngay tại đây hoặc Hotline: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm chi phí du học Mỹ, Canada của mình hơn với chương trình ưu đãi từ ASCI (dành riêng cho các bạn tham dự Hội thảo).

–          Miễn phí dịch vụ, dịch thuật và phiếu quà tặng trị giá 1 triệu nếu nộp hồ sơ ngay tại Hội thảo

–          Miễn phí dịch vụ nếu nộp hồ sơ trước ngày 10/10/2015

–          Tặng 1 máy ảnh Fujifilm chụp hình lấy ngay nếu nộp hồ sơ trước 30/10/2015

 

du-hoc-my

 

Thông tin Hội thảo chi tiết:

  1. Tại  HCM: 18:00 ngày 30/9 (Thứ 4) tại KS Family Inn, 84A Bùi Thị Xuân, Q1
  2. Tại HN: 9:30 ngày 3/10 (Thứ 7) tại KS Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa
  3. Tại H.Phòng: 9:30 ngày 4/10 (Chủ nhật) tại Cát bi Plaza, Số 1 Lê Hồng Phong

 

Khách mời: Cô Anita Collins – International Marketing Representative của Tập đoàn giáo dục ESLI

 

ESLI biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực

Tập đoàn giáo dục ESLI đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá học Đại học hoặc Cao học tại Mỹ.

 

ESLI là đối tác chính thức với các trường đại học công lập lớn của Mỹ như: West Texas A&M University, Texas A&M University – Corpus Christi, Western Kentucky University, University of Minnesota Duluth, Souther Illinois University Edwardsville, Full Sail University và trường Trinity Western University của Canada.

 

Những lợi thế khi du học Mỹ cùng ESLI

–          Không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL, SAT/GMAT

–          Chắc chắn cơ hội học bổng lên đến 65% ngay trong kỳ học đầu tiên

–          Chi phí thấp hơn

–          Khả năng xin được visa cao: Khi đăng ký tại ESLI, bạn sẽ được cấp thư mời của trường đại học tại Mỹ cho bậc học Cử nhân hoặc Thạc sĩ bên cạnh thư mời cho khóa học tiếng Anh. Với thư mời này, bạn đã chứng minh được bạn có một kế hoạch học tập lâu dài và vững chắc.

–          Không cần thành tích học tập xuất sắc

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Mỹ, Canada uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Mỹ chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa luyện phỏng vấn visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798