Du học New Zealand- Cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Du học New Zealand mang tới cho du học sinh nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế và môi trường học tập an toàn. 

New Zealand là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và bây giờ trở thành một nơi đầy hứa hẹn để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn theo đuổi loại hình khác nhau trong sự nghiệp. New Zealand sẽ mở ra nhiều con đường cho những người theo định hướng nghề nghiệp khác nhau, những lợi ích của việc nhập cư đến New Zealand rất nhiều. Trung bình mỗi năm, một con số kỷ lục của các đơn di trú được nhận bởi các bộ phận nhập cư của New Zealand từ những đơn đương đơn nước ngoài.

 

Các thành phố khác nhau của New Zealand như Wellington, Hamilton, Auckland, Dunedin kết hợp những con người khác nhau của nước ngoài trong các công ty và chấp nhận họ trong tình anh em của họ và môi trường làm việc tích cực. Cả những người chuyên nghiệp và tay nghề cao có cơ hội để làm việc và điều này làm tăng năng suất tổng thể và điều kiện kinh tế của New Zealand.

 

nz-large-20131217-120455

 

 

Chính phủ New Zealand đảm bảo mức độ an toàn trong nước và một điều kiện sống tốt hơn nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Các điều kiện chính mà một người nhập cư tiềm năng có thể xem xét bao gồm điều kiện sống tốt, giao thông vận tải, công việc và cơ hội nghề nghiệp, cơ sở y tế cũng như các cơ sở giáo dục cho con cái và New Zealand có tất cả những diều kiện này.

 

Thông tin về ở lại làm việc sau hoàn thành du học New Zealand:

Du học  New Zealand, sinh muốn ở lại  cần phải có VISA để ở lại làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Để ở lại New Zealand và làm việc sau khi kết thúc việc học tập, du học sinh cần phải đổi sang VISA làm việc phù hợp.

Xem thêm: Điều kiện làm thêm tại New Zealand

Chính sách nhập cư của New Zealand bao gồm công việc sau khi tốt nghiệp cho những sinh viên quốc tế đạt được trình độ, năng lực nhất định, cho phép sinh viên tích lũy kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức thực tế đúng chuyên ngành học tập mà họ vừa hoàn thành.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand thời gian lên tới 4 năm hoặc định cư lâu dài.

Tuy nhiên, điều đầu tiên mà du học sinh cần phải làm là được chấp thuận VISA làm việc. Có 2 diện Visa dành cho sinh viên sau tốt nghiệp:

  • Post-study work (Open): Visa này dành cho du học sinh mới tốt nghiệp, chưa tìm được việc làm. Yêu cầu sinh viên phải nộp đơn không muộn hơn 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp, đảm bảo tài chính ít nhất NZ$4,200 trong tài khoản. Visa này cho phép sinh viên ở lại New Zealand không quá 12 tháng để tìm một công việc tương xứng với chuyên ngành học tập. Sau khi tìm được việc làm, sinh viên có thể xin lại Visa diện làm việc dài hạn (từ 2-3 năm) để tiếp tục được ở lại New Zeland. Trong khi sinh viên tìm   một công việc chính thức, họ được phép làm thêm bất kỳ công việc nào để trang trải cuộc sống
  • Post-study work (employer assisted): Visa này cho phép sinh viên mới tốt nghiệp ở lại New Zealand để học nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành học tập của họ (thường là 2 năm hoặc 3 năm nếu kinh nghiệm làm việc cần đăng ký chuyên môn hoặc làm việc cho những tổ chức có thời hạn ). Visa này liên quan tới một nghề nghiệp cụ thể, với đơn vị tuyển dụng cụ thể.

 

Sau khi làm việc theo diện “employer assisted”, du học sinh nào có đủ kinh nghiệm làm việc tại New Zealand có thể nộp đơn xin Visa thường trú. Nếu công việc của sinh viên thuộc diện những nghề nghiệp bị thiếu hụt lao động tại New Zealand thì cơ hội được ở lại làm việc và định cư của sinh viên sẽ cao hơn.

Đăng ký tư vấn du học New Zealand TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ: 0944.788.798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Wholiday-3

 

 

Các nhóm ngành thiếu hụt lao động tại New zealand gồm:

–          Thiếu hụt dài hạn: Nhóm ngành Nông- Lâm nghiệp, Xây dựng, Kỹ thuật, Tài chính- Kinh tế, Dịch vụ sức khỏe- xã hội, ICT-Điện tử- Viễn thông, Ggiải trí- Du lịch- Khách sạn, Khoa học, Thương mại, Vận tải

–          Thiếu hụt khẩn cấp: Nông- Lâm nghiệp, Xây dựng, Giáo dục (tiến sĩ triết), Kỹ thuật, Tài chính- kế toán (Kế toán), Dịch vụ Sức khỏe (nha khoa, Dược sĩ, Y tá…), Dầu Khí (Vận hành hóa chất, địa chất học, trắc địa, giám đốc sản xuất, chuyên gia bảo hộ lao động..), Giai trí- Du lịch- Khách sạn, Khoa học (Phân tích hóa học), Thương mại

Cho dù du học sinh xin bất kỳ loại Visa nào, họ đều phải đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như lý lịch cá nhân phù hợp.

 

Để biết thêm chi tiết về những công việc thuộc diện thiếu hụt nhân sự tại New Zeland (Vị trí tuyển dụng, chuyên ngành – bằng cấp yêu cầu…) để sinh viên có định hướng chọn ngành và chọn trường khi du học New Zealand, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ ASCI để được tư vấn.

 

 

Nộp hồ sơ du học New Zealand tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

 

–       Miễn phí xin học bổng

–       Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–       Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi New Zealand

–       Miễn phí luyện phỏng vấn visa New Zeland

–       Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học New Zeland uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học New Zeland chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học New Zeland miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798