Du học New Zealand- Cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Du học New Zealand mang tới cho du học sinh nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế và môi trường học tập an toàn. 

New Zealand là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và bây giờ trở thành một nơi đầy hứa hẹn để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn theo đuổi loại hình khác nhau trong sự nghiệp. New Zealand sẽ mở ra nhiều con đường cho những người theo định hướng nghề nghiệp khác nhau, những lợi ích của việc nhập cư đến New Zealand rất nhiều. Trung bình mỗi năm, một con số kỷ lục của các đơn di trú được nhận bởi các bộ phận nhập cư của New Zealand từ những đơn đương đơn nước ngoài.

 

Các thành phố khác nhau của New Zealand như Wellington, Hamilton, Auckland, Dunedin kết hợp những con người khác nhau của nước ngoài trong các công ty và chấp nhận họ trong tình anh em của họ và môi trường làm việc tích cực. Cả những người chuyên nghiệp và tay nghề cao có cơ hội để làm việc và điều này làm tăng năng suất tổng thể và điều kiện kinh tế của New Zealand.

 

nz-large-20131217-120455

 

 

Chính phủ New Zealand đảm bảo mức độ an toàn trong nước và một điều kiện sống tốt hơn nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Các điều kiện chính mà một người nhập cư tiềm năng có thể xem xét bao gồm điều kiện sống tốt, giao thông vận tải, công việc và cơ hội nghề nghiệp, cơ sở y tế cũng như các cơ sở giáo dục cho con cái và New Zealand có tất cả những diều kiện này.

 

Thông tin về ở lại làm việc sau hoàn thành du học New Zealand:

Du học  New Zealand, sinh muốn ở lại  cần phải có VISA để ở lại làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Để ở lại New Zealand và làm việc sau khi kết thúc việc học tập, du học sinh cần phải đổi sang VISA làm việc phù hợp.

Xem thêm: Điều kiện làm thêm tại New Zealand

Chính sách nhập cư của New Zealand bao gồm công việc sau khi tốt nghiệp cho những sinh viên quốc tế đạt được trình độ, năng lực nhất định, cho phép sinh viên tích lũy kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức thực tế đúng chuyên ngành học tập mà họ vừa hoàn thành.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand thời gian lên tới 4 năm hoặc định cư lâu dài.

Tuy nhiên, điều đầu tiên mà du học sinh cần phải làm là được chấp thuận VISA làm việc. Có 2 diện Visa dành cho sinh viên sau tốt nghiệp:

 • Post-study work (Open): Visa này dành cho du học sinh mới tốt nghiệp, chưa tìm được việc làm. Yêu cầu sinh viên phải nộp đơn không muộn hơn 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp, đảm bảo tài chính ít nhất NZ$4,200 trong tài khoản. Visa này cho phép sinh viên ở lại New Zealand không quá 12 tháng để tìm một công việc tương xứng với chuyên ngành học tập. Sau khi tìm được việc làm, sinh viên có thể xin lại Visa diện làm việc dài hạn (từ 2-3 năm) để tiếp tục được ở lại New Zeland. Trong khi sinh viên tìm   một công việc chính thức, họ được phép làm thêm bất kỳ công việc nào để trang trải cuộc sống
 • Post-study work (employer assisted): Visa này cho phép sinh viên mới tốt nghiệp ở lại New Zealand để học nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành học tập của họ (thường là 2 năm hoặc 3 năm nếu kinh nghiệm làm việc cần đăng ký chuyên môn hoặc làm việc cho những tổ chức có thời hạn ). Visa này liên quan tới một nghề nghiệp cụ thể, với đơn vị tuyển dụng cụ thể.

 

Sau khi làm việc theo diện “employer assisted”, du học sinh nào có đủ kinh nghiệm làm việc tại New Zealand có thể nộp đơn xin Visa thường trú. Nếu công việc của sinh viên thuộc diện những nghề nghiệp bị thiếu hụt lao động tại New Zealand thì cơ hội được ở lại làm việc và định cư của sinh viên sẽ cao hơn.

Đăng ký tư vấn du học New Zealand TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ: 0944.788.798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Wholiday-3

 

 

Các nhóm ngành thiếu hụt lao động tại New zealand gồm:

-          Thiếu hụt dài hạn: Nhóm ngành Nông- Lâm nghiệp, Xây dựng, Kỹ thuật, Tài chính- Kinh tế, Dịch vụ sức khỏe- xã hội, ICT-Điện tử- Viễn thông, Ggiải trí- Du lịch- Khách sạn, Khoa học, Thương mại, Vận tải

-          Thiếu hụt khẩn cấp: Nông- Lâm nghiệp, Xây dựng, Giáo dục (tiến sĩ triết), Kỹ thuật, Tài chính- kế toán (Kế toán), Dịch vụ Sức khỏe (nha khoa, Dược sĩ, Y tá…), Dầu Khí (Vận hành hóa chất, địa chất học, trắc địa, giám đốc sản xuất, chuyên gia bảo hộ lao động..), Giai trí- Du lịch- Khách sạn, Khoa học (Phân tích hóa học), Thương mại

Cho dù du học sinh xin bất kỳ loại Visa nào, họ đều phải đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như lý lịch cá nhân phù hợp.

 

Để biết thêm chi tiết về những công việc thuộc diện thiếu hụt nhân sự tại New Zeland (Vị trí tuyển dụng, chuyên ngành - bằng cấp yêu cầu…) để sinh viên có định hướng chọn ngành và chọn trường khi du học New Zealand, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ duhoctoancau.com để được tư vấn.

 

 

Nộp hồ sơ du học New Zealand tại Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

 

-       Miễn phí xin học bổng

-       Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

-       Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi New Zealand

-       Miễn phí luyện phỏng vấn visa New Zeland

-       Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

 

Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com là công ty tư vấn du học New Zeland uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại duhoctoancau.com, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học New Zeland chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học New Zeland miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: