Học bổng tới 60% học phí Du học Mỹ của Tập đoàn giáo dục ESLI

Tập đoàn giáo dục ESLI đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá học Đại học hoặc Cao học tại Mỹ. ESLI liên kết với các trường đại học công lập lớn của Mỹ như: West Texas A&M University, Southern Illinois University Edwardville và Western Kentucky University dành nhiều ưu tiên và các suất học bổng có giá trị cho sinh viên quốc tế.

trường esli

Những lợi thế khi bạn chọn ESLI:

 • Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL, miễn SAT/GMAT/GRE.
 • Cơ hội nhận học bổng trị giá tới 62% tại các trường Southern Illinois University Edwardville, Western Kentucky University, West Texas A&M University…
 • Chương trình học được thiết kế với 25 giờ/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên có trình độ, nhiệt tình và quan tâm đến từng sinh viên.
 • Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình tại sân bay, hướng dẫn mua sắm đồ dùng cá nhân, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
 • Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi. Sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt ván, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử, ...
 • Chương trình học không chỉ giới hạn ở kiến thức tiếng Anh mà còn được mở rộng đào tạo thêm kỹ năng làm bài thi SAT, GMAT, GRE; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp thu bài giảng bậc đại học/thạc sỹ.

Đôi nét giới thiệu các trường liên kết của ESLI:

 1. Western Kentucky University:

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville- quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới. Trường có hơn 18 000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Western Kentucky xứng đáng là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin. Website: www.wku.edu

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

Cao học: 2.5-3.5/4 (Tùy chuyên ngành)

Trường wku

2. West Texas A&M University

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phố Amarillo- trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên. Thông tin về trường tại website: www.wtamu.edu

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

Cao học: 3.0/4

Music: 2.5

3. University of Minnesota Duluth

Được xây dựng vào năm 1984, trường  đại học Minnesota Duluth rộng khoảng 244 acres bao gồm hơn 50 tòa nhà và có tầm nhìn ra hồ Superior xinh đẹp lớn nhất thế giới. Hầu hết các tòa nhà của trường được kết nối với nhau qua những dãy hành lang. Vì vậy, sinh viên khác chuyên ngành có thể dễ dàng trao đổi và làm quen để tạo ra môi trường học thân thiên.

UMD cũng là quê hương của bảo tàng nghệ thuật Tweed, trung tâm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng Marshall, Marshall W. Alworth Planetarium và Weber Music Hall.

Trường có ngành học đa dạng, đang có 11729 sinh viên theo học, trong đó có 304 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia. Trong lớp học, sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giáo sư xuất sắc dẫn đầu trong lĩnh vực của họ (75% giáo viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực). Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:21.

Website: http://www.d.umn.edu/

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.9/4

Cao học: 3.0/4

4. University of Wisconsin-Superior

Được thành lập năm 1893, UW- Superior có 45 chuyên ngành ở bậc đại học tập trung ở các lĩnh vực kinh doanh, con người, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và giáo dục. Cùng với đó có những chuyên ngành được thiết kế riêng mang tính cá nhân. UW- Superior được công nhận rộng rãi là một trường đại học khác biệt và thuộc hệ thống trường đại học Wisconsin, một trong những trường đại học công lập mạnh nhất và lớn nhất trên toàn nước Mỹ.

Định hướng nghề nghiệp- sự kết hợp giữa giáo dục toàn diện và sự đào tạo chuyên môn vững chắc đã chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong sự nghiệp. Theo nghiên cứu gần đây nhất, hơn 97% sinh viên gần đây có việc làm hoặc tham gia chương trình cao học ngay sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế- hơn 90% sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính $5600- $7500 hàng năm.

Website của trường: https://www.uwsuper.edu

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

5. Southern Illinois University Edwardsville

Đại học công lập Southern Illinois University Edwardsville đưa ra chương trình học đa dạng cho sinh viên từ những lĩnh vực định hướng nghề nghiệp đến những ngành nghề truyền thống. Khu học xá xinh đẹp của trường  rộng khoảng 2660 acres nằm ở phía đông khu đô thi St. Louis chỉ mất 25 phút lái xe từ khu học xá của trường. Việc gần với St. Louis đã tạo ra cho sinh viên những lợi ích về chương trình thực tập, chương trình giáo dục Co-op và việc làm tại những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Boeing, Anheuser- Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. 90% sinh viên của trường có việc làm sau khoảng 6 tháng tốt nghiệp. Website: http://www.siue.edu/

Xếp hạng của trường:

 • Top 23 trên tổng số 684 trường đại học có chương trình thạc sỹ theo xếp hạng của Washington Monthly.
 • Top 11 trường ĐH công lập tốt nhất tại khu vực trung Tây ( theo U.S. News & World Report)
 • Đứng thứ 21 trong top 50 trường đại học an toàn nhất nước mỹ theo Daily Beas

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Cao học: 3.0/4

Trường SIUE mỹ

6. Full Sail University

Nằm ở bang Florida, cạnh nhiều trường đại học khác như UCF và Rollins College, Full Sail mang lại cho học sinh một môi trường sống năng động và đầy đủ mà không phải đi đâu xa.  Trường không có ký túc xá nhưng có khu nhà dành riêng cho sinh viên ở trọ với sự hướng dẫn chi tiết của nhà trường để học sinh có thể yên tâm sống và học tập tại trường.

Sứ mệnh của Full Sail là mang đến cho sinh viên một môi trường học năng động, cung cấp kiến thức sát với thực tế công việc. Trường thiết kế giáo trình riêng hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng trong giáo dục đại học như tính sáng tạo, nghệ thuật, khả năng kinh doanh, kỹ năng sống… Phương pháp giảng dạy đa dạng từ dạy online đến thực hành ngay tại những studio và phòng học của nhà trường.

Website của trường: https://www.fullsail.edu/

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

Cao học: 3.0/4

7. Humboldt State University

Đại học Humboldt State (HSU) tọa lạc ở một vùng ngoại ô thanh bình phía bắc bang California. Là một vùng quê nhưng cuộc sống tại đây vô cùng năng động với những hoạt động đặc sắc. Bạn có thể đi leo núi, chèo thuyền, tham dự những sự kiện âm nhạc nghệ thuật thường xuyên của nhà trường và của địa phương.

Tại HSU, việc học không chỉ dừng lại trên lớp mà còn tập trung ở việc ứng dụng kiến thức vào thực tế. Sinh viên HSU tự tổ chức các triển lãm nghệ thuật, các nghiên cứu y khoa, dự án hoạt động xã hội… Tỷ lệ giảng viên: học sinh là 23:1, tổng số sinh viên học tập tại trường là 8,600 với 48 chuyên ngành khác nhau.

Xếp hạng của trường:

 • Một trong những trường tốt nhất miền tây nước Mỹ và nằm trong top 15 trường công tốt nhất (theo U.S. News & World Report)
 • Trường học tốt nhất miền Tây (theo Princeton Review)
 • Trường học xanh (theo Princeton Review)
 • Top 7% trường đào tạo thạc sỹ tốt nhất (theo College Guide)

Website của trường: https://www.humboldt.edu/

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Cao học: 2.75/4

8. University of Kentucky

Trường đại học công lập University of Kentucky (UK) là trường đại học lớn nhất của bang và là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của bang Kentucky. Trường có 16 khu học xá, 1 cơ sở đào tạo sau đại học, 93 chuyên ngành đại học, 99 chuyên ngành thạc sỹ và 4 chương trình chuyên biệt. Với mục tiêu trở thành 1 trong 20 trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ, trường đang tập trung phát triển mạnh mảng nghiên cứu của mình.

Website của trường: http://www.uky.edu

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0-3.5/4

9. York College Nebraska

York College Nebraska có học bổng tới 25% cho mọi học sinh

Là một trường đại học tư thục, trường có sứ mệnh đào tạo những người có thể phục vụ Chúa, phục vụ gia đình và xã hội. Trường có 12 chuyên ngành đại học và 1 chuyên ngành thạc sỹ. Tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 13:1, sỹ số trung bình một lớp là 22 học viên bao gồm những học viên trong nước và quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

                Chi tiết về chương trình học ESLI và học bổng xin vui lòng liên hệ duhoctoancau.com.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866