Học bổng du học Úc 2015 – Trường Công nghệ và Quản lý Úc (ATMC)

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên, Công ty Du học Toàn cầu ASCI phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc (ATMC) dành tặng các suất học bổng và tặng lệ phí thi IELTS cho sinh viên đăng ký khóa học khai giảng năm 2015 tại trường. atmc-dai-hoc-charles-darwin-cdu

Bạn có biết Úc thu hút được lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 3 trên thế giới? Đó là nhờ chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống và học tập lý tưởng cũng như các chính sách nhập cư mở của Úc.  

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên, Công ty Du học Toàn cầu ASCI phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc (ATMC) dành tặng các suất học bổng và tặng lệ phí thi IELTS cho sinh viên đăng ký khóa học khai giảng năm 2015 tại trường.  

Chi tiết học bổng Úc:  

1. Học bổng 4.000 AUD – Thời gian áp dụng: 01/06 – 30/07/2015 – Khóa cử nhân: 03 suất, trị giá A$4,000/suất.

Điều kiện: Điểm thi tốt nghiệp PTTH 4 môn từ 8.0 trở lên, IETLS 6.5 (6.0)

– Khóa thạc sĩ: 02 suất, giá trị A$4,000/suất.

Điều kiện: TNĐH loại khá, IELTS 7.0 (6.5)

Lưu ý: Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí 4 lần từ kỳ học thứ 2  

2. Tặng lệ phí thi IETLS

– Thời gian áp dụng: 01/06 đến 30/08/2015- Điều kiện: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) đối với khóa Cử nhân, cao đẳng IETLS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) đối với khóa Thạc sĩ Báo điểm thi trong khoảng thời gian từ 20/05 đến 30/08

Phí thi này được hoàn tặng khi sinh viên vào học kỳ thứ 2 tại ATMC.  

Đôi nét về trường Công nghệ và Quản lý Úc (ATMC)  

Trường công nghệ và quản lý Úc (ATMC) là học viện giáo dục quốc gia uy tín. Trường có cơ sở học ở Geelong, Sydney và 3 cơ sở ở Melbourne. Trường có hợp tác và cung cấp chương trình đạo tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh của 2 trường đại học lớn: Trường đại học Federation (FedUni) – trường đại học có lịch sử lâu đời thứ 3 của Úc và trường đại học Charles Darwin (CDU) – nằm trong top 2% trường hàng đầu thế giới.  

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.  

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..   Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0