Học bổng Du học Trung Quốc: Miễn phí – hưởng lương

Du học là ước mơ của nhiều học sinh – sinh viên để được tiếp cận với nền giáo dục cao hơn và tương lai rộng mở. Nhưng nhiều bạn phải gác lại ước mơ du học của mình vì lý do tài chính. Công ty Du học Toàn cầu ASCI giới thiệu cơ hội du học hoàn toàn miễn phí và được nhận lương tại các trường Đại học hàng đầu Trung Quốc: Học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc.

Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên có nguyện vọng học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên không cần phải biết tiếng Trung trước. Học bổng sẽ bao gồm trọn gói cho khóa học chính khóa và một năm học tiếng Trung. Với chương trình học bổng này, sinh viên sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền học phí, ký túc xá. Các bạn cũng sẽ được nhận tiền sinh hoạt phí từ chính phủ trong suốt quá trình học. Khoản tiền này tùy từng bậc học sẽ khác nhau:

–          Đại học: 1.400 tệ (tương đương 4.860.000 đ)/ tháng/ 5 năm

–          Thạc sĩ: 3.000 tệ (tương đương 10.400.000 đ)/tháng/3 năm

–          Tiến sĩ: 3.500 tệ (tương đương 12.600.000 đ)/tháng/3 năm

Với mức chi phí sinh hoạt (ăn uống, đi lại, giải trí,…) trung bình từ 1.000 – 1.200 tệ/ tháng, có nghĩa là bạn hoàn toàn tiết kiệm được tiền khi đi du học Trung Quốc. Như vậy bạn có thể tiết kiệm khoảng 120 triệu đồng sau khi học Đại học, khoảng 280 triệu đồng sau khi học Thạc sĩ và khoảng 450 triệu đồng sau khi học Tiến sĩ. Du học miễn phí và hưởng lương – Cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, xã hội và văn hóa. 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc hàng đầu Việt nam với thủ tục hồ sơ nhanh chóng và tỷ lệ đạt học bổng cao. Vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin và hỗ trợ xin Học bổng Toàn phần Trung Quốc thành công. Đã hết hạn đăng kí apply học bổng Trung Quốc.

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

1 bình luận
  1. điều kiện như thế nào để được nhận học bổng?

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798