Du học Anh: Tư vấn cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Chào Công ty Du học duhoctoancau.com. Em tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường Kinh tế quốc dân, đang làm việc cho công ty nước ngoài. Do nhu cầu công việc, em mong muốn được học cao hơn để phục vụ tốt nhất cho công việc. Tiếng Anh giao tiếp của em khá tốt nhưng chưa thi chứng chỉ nào cả. Trung tâm có thể tư vấn cho em khóa học nào phù hợp để em có thể tiếp tục theo học ở Anh? Em giao tiếp tốt tiếng Anh thì có thể làm bài test để không phải thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ko?

Sinh viên tốt nghiệp Cao dẳng có thể đi du học tiếp ở Anh Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam có thể đi  du học Anh. (Ảnh: Internet)
 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com. Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn tốt nghiệp cao đẳng gửi đến duhoctoancau.com. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể đi du học tiếp ở Anh. Có nhiều khóa học khác nhau để bạn lựa chọn: - Học Cao đẳng. Bạn có thể đăng ký học chuyên ngành khác với chuyên ngành đã học. - Học Đại học từ đầu. Với lựa chọn này, bạn có thể đăng ký ngành học khác với ngành ở bậc cao đẳng của bạn. - Chuyển tiếp Đại học. Nếu bạn muốn học lên cao ngành học ở cao đẳng, nhiều trường cho phép bạn học chuyển tiếp. Lựa chọn này giúp rút ngắn thời gian học tập và  tiết kiệm chi phí. - Học Dự bị thạc sĩ và Thạc sĩ. Sinh viên muốn học thạc sĩ phải tốt nghiệp đại học, đây là yêu cầu chung của Giáo dục Anh Quốc cũng như nhiều nước khác. Tuy nhiên, hiện nay có một số trường cho phép sinh viên Tốt nghiệp cao đẳng học khóa Dự bị thạc sĩ (6 tháng) trước khi vào học khóa thạc sĩ. Sinh viên có thể đăng ký cùng ngành học ở cao đẳng hoặc ngành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng. Với lựa chọn này, bạn sẽ lấy bằng thạc sĩ của Anh mà chỉ phải mất thêm 6 tháng học Dự bị so với các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học. Du học Anh yêu cầu sinh viên phải có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận IELTS, Cambridge,… Nhưng phổ biến nhất là chứng chỉ IELTS (lưu ý là chứng chỉ TOEFL không được chấp nhận). Điều kiện để học thẳng khóa Đại học, Dự bị Thạc sĩ ở Anh là có điểm IELTS 6.0. Nếu không đủ các bạn có thể học một khóa tiếng Anh trước. Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để du học Anh là có điểm IELTS 4.0-4.5. duhoctoancau.comCông ty Tư vấn Du học Anh chuyên nghiệp và hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn Du học Anh, chúng tôi đảm bảo thủ tục hồ sơ du học Anh nhanh, gọn với tỉ lệ visa cao.

Đăng ký Du học Anh tại duhoctoancau.com, em sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
 • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,5 triệu đồng khi em đăng ký học tại Tập đoàn Giáo dục INTO hoặc NAVITAS
 • Tặng học bổng 35% cho khóa học Tiếng Anh tại Hà Nội
Chi tiết liên hệ Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu duhoctoancau.com! Tham khảo thêm bài viết: Tốt nghiệp Cao đẳng ở VN có thể học Thạc sĩ ở Anh

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: