Du học Anh: Tư vấn cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Chào Công ty Du học ASCI. Em tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường Kinh tế quốc dân, đang làm việc cho công ty nước ngoài. Do nhu cầu công việc, em mong muốn được học cao hơn để phục vụ tốt nhất cho công việc. Tiếng Anh giao tiếp của em khá tốt nhưng chưa thi chứng chỉ nào cả. Trung tâm có thể tư vấn cho em khóa học nào phù hợp để em có thể tiếp tục theo học ở Anh? Em giao tiếp tốt tiếng Anh thì có thể làm bài test để không phải thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ko?

Sinh viên tốt nghiệp Cao dẳng có thể đi du học tiếp ở Anh

Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam có thể đi  du học Anh. (Ảnh: Internet)

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Công ty Du học Toàn cầu ASCI. Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn tốt nghiệp cao đẳng gửi đến ASCI. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể đi du học tiếp ở Anh. Có nhiều khóa học khác nhau để bạn lựa chọn:

Học Cao đẳng. Bạn có thể đăng ký học chuyên ngành khác với chuyên ngành đã học.

Học Đại học từ đầu. Với lựa chọn này, bạn có thể đăng ký ngành học khác với ngành ở bậc cao đẳng của bạn.

Chuyển tiếp Đại học. Nếu bạn muốn học lên cao ngành học ở cao đẳng, nhiều trường cho phép bạn học chuyển tiếp. Lựa chọn này giúp rút ngắn thời gian học tập và  tiết kiệm chi phí.

Học Dự bị thạc sĩ và Thạc sĩ. Sinh viên muốn học thạc sĩ phải tốt nghiệp đại học, đây là yêu cầu chung của Giáo dục Anh Quốc cũng như nhiều nước khác. Tuy nhiên, hiện nay có một số trường cho phép sinh viên Tốt nghiệp cao đẳng học khóa Dự bị thạc sĩ (6 tháng) trước khi vào học khóa thạc sĩ.

Sinh viên có thể đăng ký cùng ngành học ở cao đẳng hoặc ngành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng. Với lựa chọn này, bạn sẽ lấy bằng thạc sĩ của Anh mà chỉ phải mất thêm 6 tháng học Dự bị so với các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học.

Du học Anh yêu cầu sinh viên phải có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận IELTS, Cambridge,… Nhưng phổ biến nhất là chứng chỉ IELTS (lưu ý là chứng chỉ TOEFL không được chấp nhận). Điều kiện để học thẳng khóa Đại học, Dự bị Thạc sĩ ở Anh là có điểm IELTS 6.0. Nếu không đủ các bạn có thể học một khóa tiếng Anh trước. Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để du học Anh là có điểm IELTS 4.0-4.5.

ASCI là Công ty Tư vấn Du học Anh chuyên nghiệp và hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn Du học Anh, chúng tôi đảm bảo thủ tục hồ sơ du học Anh nhanh, gọn với tỉ lệ visa cao.

Đăng ký Du học Anh tại ASCI, em sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,5 triệu đồng khi em đăng ký học tại Tập đoàn Giáo dục INTO hoặc NAVITAS
  • Tặng học bổng 35% cho khóa học Tiếng Anh tại Hà Nội

Chi tiết liên hệ Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI!

Tham khảo thêm bài viết: Tốt nghiệp Cao đẳng ở VN có thể học Thạc sĩ ở Anh

1 bình luận
  1. Chào ASCI. Em chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng sư phạm tiếng Anh, em muốn học chương trình thạc sĩ ở Mỹ thì có thể học ở những trường nào ạ, vì nhiều trường yêu cầu phải tốt nghiệp đại học. Xin tư vấn cho em danh sách các trường chấp nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng học thạc sĩ với ạ. Em cảm ơn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798