Học bổng du học Singapore, Học viện ERC

Học viện ERC thông báo dành tặng sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng trị giá cho học sinh đăng ký trước 31/12/2010.

1

Học bổng một level tiếng anh (trị giá 2,000 S$) và 4,000 S$ cho sinh viên đăng ký học Cử nhân
Học bổng một level tiếng anh (trị giá 2,000 S$) và 2,000 S$ cho sinh viên đăng ký học Thạc sĩ.
Ghi chú: các học bổng trên sinh viên sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo khi còn học tại trường hoặc lần đóng học phí cuối cùng.
Sinh viên có kết quả học xuất sắc: Cam kết đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt được 75% kết quả các môn học và được học bổng 10.000 S$ đối với chương trình cử nhân, 6.500S$ đối với chương trình thạc sĩ.Nhân dịp này ASCI dành tặng cho toàn bộ sinh viên đăng ký du học Singapore 01 vé máy bay (Vietnam Airlines) và hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
Học Viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm, SQC và là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.
Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.  ERC hiện có hơn 5.000 học viên chuẩn bị nhập học, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp.
ERC đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế và phát triển Games, Quản trị du lịch khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Quản trị kinh doanh, Cử nhân thương mại, MBA (Quản trị doanh nghiệp, Tài chính, Quản trị du lịch khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý tài chính). Hàng năm ERC đào tạo hàng nghìn chuyên gia và những nhà quản lý doanh nghiệp hàng đầu của Singapore và khu vực.

Yêu cầu nhập học:

Học sinh học hết lớp 10 ở Việt Nam có thể đăng ký học tại ERC từ bậc học dự bị
Đối với khoá học MBA: Tốt nghiệp Đại học,  IELTS: 6.5. Thời gian học : 18 tháng.
Lịch khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm
Liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI để được tư vấn và hướng dẫn nộp đơn nhập học miễn phí:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798