Trường MDIS, Singapore thông báo học bổng lên đến 10,000 S$

MDIS thông báo dành hơn 600 suất học bổng trị giá từ  1.500 SGD đến 10,000 SGD cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích học tập của các sinh viên. Ngoài ra sinh viên nộp hồ sơ tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ nhận được quà tặng vé máy bay đi Singapore.

1

Chi tiết về chương trình học bổng như sau:

* 600  suất học bổng trị giá SGD 1,500 mỗi suất cho toàn bộ sinh viên theo học Sau đại học nộp hồ sơ đăng ký trước ngày 31/8/2009 và bắt đầu khoá học tại MDIS không muộn hơn tháng 2/2010 .

* 9 suất học bổng trị giá SGD 10,000 mỗi suất cho sinh viên theo học Thạc sĩ.

Yêu cầu: Có kết quả học tập Đại học ở VN đạt 7,5 trở lên
Hạn nộp hồ sơ: 31/82009

* 10 suất học bổng trị giá SGD 10,000 mỗi suất cho sinh viên theo học Cử nhân.

Yêu cầu: Điểm trung bình của 2 năm học gần nhất đạt 8,0 trở lên
Hạn nộp hồ sơ: 31/82009
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội  được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác:

  • Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales
  • Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa
  • Tại Úc: Trường Edith Cowan, Trường Southern Cross
  • Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu Đôla Singapore, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard. Bên cạnh đó MDIS đã khởi công xây dựng khu Kí túc xá hiện đại cao 15 tầng cho sinh viên. Công trình sẽ hoàn thành vào năm 2011.
MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, Chứng chỉ chuyên ngành, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học/ bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

  • Các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng
  • Các chương trình Cử nhân (16-24 tháng): Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính kế toán, Kế toán, Thương mại quốc tế; Du lịch và quản trị khách sạn; Quản trị khách sạn và resort; Công nghệ thông tin; An ninh máy tính, Thiết kế và quản trị mạng, Truyền thông đại chúng, Quản trị truyền thông, Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm
  • Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế; Thạc sĩ tài chính ngân hàng; Thạc sĩ Marketing; Thạc sĩ truyền thông đại chúng; Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp; Tiến sĩ quản trị kinh doanh (24 tháng)

Yêu cầu đầu vào MDIS

– Từ 16 tuổi trở lên ( Học hết lớp 10 tại Việt Nam)
Kỳ khai giảng tiếng Anh gần nhất tháng 9 và tháng 11/2009.
Liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI để được hướng dẫn thủ tục nhập học miễn phí, dịch hồ sơ miễn phí, chuyển phát hồ sơ miễn phí, đăng ký KTX hoặc tìm nhà miễn phí. Đặc biệt ASCI tặng vé máy bay cho sinh viên đăng ký theo học tại Singapore.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798