Học bổng du học Anh: 40% học phí chương trình A levels tại London

Học bổng giá trị tới 40% học phí cho khóa học A levels khai giảng tháng 9/2014 của trường Ealing, Hammersmith and West London Colelge (EHWLC) Hammersmith_Campus_of_Ealing,_Hammersmith_and_West_London_College_in_London,_spring_2013_

Chi tiết học bổng

1. Học bổng 40% học phí Điều kiện:
 • 16 tuổi trở lên
 • Hoàn thành lớp 10 hoặc 11 với điểm trung bình 8.0
 • IELTS 6.0
2. Học bổng 20% học phí Điều kiện:
 • 16 tuổi trở lên
 • Hoàn thành lớp 10 hoặc 11 với điểm trung bình 7.5
 • IELTS 5.5

Hammersmith_Campus_of_Ealing,_Hammersmith_and_West_London_College_in_London

 3. Học bổng 10% học phí (Dành cho học sinh đăng ký vào năm thứ 2 của khóa A levels) Điều kiện:
 • Hoàn thành năm AS với ít nhất 2 điểm B và 1 điểm A;
 • Thời gian đến lớp ít nhất 98%
Khóa học A levels cho phép sinh viên lựa chọn nhiều môn học khác nhau phù hợp với định hướng chuyên ngành ở bậc đại học như: Kế toán, Sinh học, Kinh tế, Toán, Lý, Hóa, Văn học và ngôn ngữ, Lịch sử, Luật, Truyền thông, Tin học, Tâm lý học, Xã hội học… Sinh viên hoàn thành khóa A levels được công nhận và nhập học vào nhiều trường đại học danh tiếng của Anh như: Oxford University, Kings College London, Kingston University, University College London, St George’s University of London, Imperial College London, University of Sussex, Royal Holloway University of London, Aston University,…

Đôi nét về trường EHWLC

Hammersmith_Campus_of_Ealing,_Hammersmith_and_West_London_College_in_London,_spring_2013

Ealing, Hammersmith and West London Colelge (EHWLC) là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall. Các cơ sở đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. EHWLC vinh dự là trường cao đẳng duy nhất ở Anh đạt được giải thưởng Queen’s Award for Enterprise, trường duy nhất ở London được công nhận AoC International Charter of Exellence của Hiệp hội các trường Cao đẳng xuất sắc Quốc tế và là trung tâm tổ chức thi IELTS lớn nhất ở Anh và Châu Âu. EHWLC đào tạo đa dạng chương trình học ở các độ tuổi khác nhau: Tiếng Anh, Pre A levels, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân (chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp), và Thạc sĩ... với nhiều chuyên ngành học phong phú. Là một trường công lập, EHWLC được sự hỗ trợ của chính phủ nên học phí rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, trường có nhiều khóa học thực tập hưởng lương

EHWLC hợp tác với nhiều công ty lớn của Anh thiết kế các khóa học cao đẳng và thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên sâu về du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương, nhằm đem lại cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Thời gian khóa học từ 18 – 21 tháng, trong đó có 6 tháng thực tập có lương  (tối thiểu 230 Bảng/tuần) Công ty du học toàn cầu duhoctoancau.com cung cấp đầy đủ thông tin về trường, tư vấn lựa chọn chương trình và chuyên ngành học phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. duhoctoancau.com cũng là cầu nối giữa nhà trường và gia đình trong suốt quá trình học tập của học sinh tại trường. Công ty duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây (Liên hệ: HN: 04.35381798, HCM: 08.62908521)

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866