Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ Du học Mỹ có khó không?

Du học Mỹ luôn là ước mơ của nhiều bạn sinh viên. Nhưng với học phí cao và chi phí sinh hoạt đắt đỏ khiến cho các bạn e ngại khi lựa chọn các trường đại học tại Mỹ. Trên thực tế, việc lấy học bổng du học Mỹ không khó như bạn tưởng.

Hoc bongNếu bạn đã tốt nghiệp PTTH hoặc Đại học với học lực khá trở lên, chưa cần giỏi tiếng Anh, bạn đã có thể nhận được học bổng lên đến 70% học phí của các trường đại học công lập Mỹ. Cụ thể:

  • Học sinh có học lực từ 6.5 – 7.0 trở lên tùy từng trường
  • Học sinh tham gia học tiếng Anh tại trường tối thiểu 10 tuần
  • Học lực mỗi kỳ tại trường cần duy trì từ 65% trở lên

Wow, thủ tục và yêu cầu quá đơn giản phải không các bạn. Ngoài ra khi học sinh apply học bổng này, sinh viên sẽ được miễn điểm TOEFL khi vào học Đại học và Cao học. Còn các điểm khác như SAT và GMAT/GRE thì sẽ được nhà trường cho nợ. Tỉ lệ visa của các sinh viên hầu như là 100% vì đây là chương trình học bổng giá trị của các trường đại học lớn. Ngoài ra, khi có học bổng, việc chứng minh tài chính sẽ “nhẹ” và đơn giản hơn rất nhiều.

Các trường đào tạo những ngành HOT , đáp ứng nhu cầu định hướng tương lai của các bạn: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính, Marketing, Kế toán, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền Thông. Ngoài ra, có các ngành: Báo chí, Khoa học môi trường, Xây dựng, Cơ khí,  Nông nghiệp, Thiết kế quảng cáo, Thiết kế thời trang, Quản lý giáo dục, Sinh, Lý, Hoá, Hoá Sinh, Âm nhạc, Y tế công cộng, Điều dưỡng…

Giới thiệu sơ lược về các trường cung cấp học bổng.

Western Kentucky University: Nằm ở Bowling Green, bang Trường có hơn 18 000 sinh viên đang theo học tới từ 46 quốc gia. Lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Western Kentucky nằm trong TOP 2 của bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất phía nam nước Mỹ.

truong WKU My

Texas A&M University – Corpus Christi: Nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp Corpus Christi, có bãi biển riêng phục vụ cho các hoạt động giảng dạy, giải trí. Trường hiện có hơn 8,200 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học. Trường đào tạo 36 ngành ở bậc đại học và 26 ngành bậc sau đại học.

West Texas A&M University: Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Khí hậu ôn hoà quanh năm rất dễ chịu. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên.

700-897798

Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường nổi danh nhất nước Mỹ. Truờng toạ lạc tại thành phố Lake Charles, bang Louisiana, cách Houston, Texas 2 tiếng rưỡi đi tàu. Khí hậu ấm áp quanh năm. Trường có hơn 8,400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Hãy liên lạc với Công ty du học toàn cầu ASCI để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798