Gặp đại diện trường ĐH Bách khoa Quế Lâm

Du học Trung Quốc với nhiều lợi thế về chi phí và khoảng cách địa lý so với các nước châu Âu và châu Á khác đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều học sinh. Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Trung Quốc sẽ có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện của trường Đại học Bách khoa Quế Lâm để tìm hiểu về cuộc sống, điều kiện học tập và các chương trình học của trường.

1

Lịch gặp gỡ như sau:

 • Thời gian: 16h00, Thứ năm, ngày 16 tháng 4 năm 2009
 • Địa điểm: Công ty Tư vấn du học Toàn cầu ASCI, 93 Giang Văn Minh, Hà Nội

Đôi nét về trường Đại học Bách khoa Quế Lâm

Trường đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, nơi có môi trường trong sạch, không khí trong lành, được công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất, có môi trường thích hợp với việc học tập, nghỉ ngơi, du lịch hay cư trú lâu dài.
Đại học Bách khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, đào tạo các bậc học từ: Tiếng Hán, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện nay trường có 7 học viện, 10 khoa, 3 bộ môn giảng dạy và phân viện ở Nam Ninh. Trường có 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành đạo tạo Thạc sỹ với hơn 17.000 sinh viên hệ chính quy đang theo học.

Các chuyên ngành đào tạo chính của trường:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý hành chính, Quảng cáo, Du lịch,  Phim hoạt hình, Thiết kế nghệ thuật, Thương mại điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin và quản lý thông tin, Marketing, Quản lý dự án, Kinh tế quốc tế, Kiến trúc, Tự động hoá, Sinh vật công trình, Kỹ sư và công trình hoá học, Xây dựng, Công nghệ thông tin, KH & kỹ thuật máy tính, Môi trường, Thuỷ văn học, Thiết kế công nghiệp, Môi trường, Kỹ thuật, Xã hội học, Ngoại ngữ…
Học phí:

 • Khoá học tiếng: 1.700 USD/năm
 • Khoá Cử nhân: 2.000 USD/năm
 • Khoá Thạc sỹ: 2.350 USD/năm

Nhà ở: Sinh viên có thể lựa chọn ở các loại phòng:

 • Phòng đôi: 735 USD/năm
 • Ký túc xá (4-6 người/phòng): 368 – 440 USD/năm

Tiền ăn: Bình quân khoảng 1- 3 USD/ngày
Giấy tờ cần nộp: Tất cả các giấy tờ nộp 02 bản copy và mang bản gốc đối chiếu

 1. Bằng cấp cao nhất
 2. Bảng điểm hoặc học bạ
 3. Giấy khai sinh
 4. Hộ chiếu
 5. 10 ảnh 4×6 nền trắng

Chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cấu ASCI.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798