Gặp đại diện ĐH Birmingham City và James Cook

Công ty Tư vấn du học toàn cầu ASCI mời quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ với đại diện trường đại học Birmingham city (UK) và trường Đại học James Cook. Tại buổi gặp gỡ, sinh viên sẽ được tìm hiểu về trường, các khoá học, điều kiện sống và học tập tại trường. Lịch gặp gỡ như sau:

1

Trường Đại học Birmingham City: Cô Jo Chang, giám đốc tuyển sinh khu vực
Thời gian: 10h00, Thứ năm, ngày 10 tháng 6 năm 2010
Địa điểm: Văn phòng công ty, 93 Giang Văn Minh, Hà Nội
Đặc biệt, sinh viên có cơ hội phỏng vấn và làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường mà không cần phải thi lấy điểm IELTS.
Birmingham City là trường đại mới được xếp thứ hạng cao nhất của Anh. Trường có 8 phân khoa và 8 cơ sở học đều nằm ở thành phố Birmingham. Hiện nay, trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 1.300 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.
Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hỗ trợ từ trong suốt quá trình học: chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế, gồm gặp gỡ và hướng dẫn khi sang trường, giới thiệu về trường, và nhiều hoạt động xã hội khác, được sử dụng các dịch vụ của Trung tâm hỗ trợ học tập, các dụng cụ thể thao của trường, tham gia các câu lạc bộ, và các dịch vụ hỗ trợ khác.
Các chuyên ngành đào tạo chính của trường: Kế toán tài chính, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế và Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản lý chất lượng, Thiết kế và truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, Quảng cáo, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Thời trang, Tiếng anh, Luật, Truyền thông, Khoa học xã hội.
Trường Đại học James Cook: Ông Matt Monkhouse

  • Thời gian:  14h, Thư năm, ngày 10 tháng 6 năm 2010
  • Địa điểm: Văn phòng công ty, 93 Giang Văn Minh, Hà Nội

JamesCook University(JCU) – một trong những trường Đại học lớn và năng động của Úc được thành lập năm 1970. Trường có 3 cở sở học nằm tại bang Queensland: Townsville, Cairn, Brisbane. Hiện nay trường cung cấp 170 chương trình học cử nhân, 140 chương trình học sau đai học cho 15.500 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 105 nước.
Trường được xếp hạng là một trong 14 trường ĐH Úc trong top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới và là thành viên của nhóm các trường đại học đổi mới theo phương pháp nghiên cứu.
Là sinh viên của JCU, bạn sẽ được sống trong một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ, giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị tuyệt hảo và một môi trường thân thiện chú trọng vào tương tác cá nhân giữa các sinh viên và việc học tập.
Các chuyên ngành đạo tạo: Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Giáo dục, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật, Luật, Khoa học, Môi trường, Y tế sức khoẻ, Y tá, Dược….
ASCI sẽ hướng dẫn các em làm các thủ tục du học hoàn toàn miễn phí.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798