Du học Mỹ tại Foothill College – Trải nghiệm môi trường học tập tại Silicon Valley

Được thành lập vào năm 1957, Foothill College tọa lạc tại vị trí “đắc địa” là trung tâm Silicon Vally cùng với những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Google, Facebook … Khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng tại Silicon Valley, đồng thời chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

foothill-college-1

Thông tin chung về trường

 • Địa chỉ: Los Altos Hills, bang California
 • Năm thành lập: 1957
 • Diện tích trường : 122 mẫu
 • Quy mô lớp học: 27 sinh viên
 • Tỷ lệ sinh viên/ giảng viên: 24/1

Tọa lạc tại Los Altos Hills (bang California), Foothill College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại bang với tổng số sinh viên lên đến 17,500. Chương trình đào tạo của trường sử dụng lịch học theo quý, giúp sinh viên phân bổ thời gian để có thể học tập tốt trên giảng đường cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa.

foothill-college-2

Foothill College có vị trí ngay gần với những “gã khổng lồ về công nghệ” tại Silicon Valley

Sinh viên theo học tại trường được tạo điều kiện học tập rất tốt khi tỷ lệ sinh viên/ giảng viên là 24/1. Với mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, các sinh viên cũng sẽ có cơ hội lấy được bằng đại học từ những trường hàng đầu nước Mỹ.

Foothill College đào tạo đến 26 chuyên ngành khác nhau, trong đó các chuyên ngành phổ biến bao gồm: Khoa học nghệ thuật, Nhân chủng học, Sức khỏe, Xã hội học …

Lý do để theo học tại Foothill College

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng

Foothill College đào tạo một số lượng lớn các sinh viên quốc tế với mục tiêu chính là có thể chuyển tiếp lên bậc đại học tại các trường đại học lớn ở Mỹ. Theo bảng xếp hạng Community College Week, Foothill College là trường cao đẳng cộng đồng có số lượng sinh viên quốc tế nhiều thứ 12 trong toàn nước Mỹ.

Sau khi kết thúc 2 năm học đầu tiên tại Foothill College, sinh viên có thể học chuyển tiếp lên hầu hết tất cả các trường đại học ở Mỹ. Điều này có được là nhờ danh tiếng xuất sắc và liên kết bền chặt của Foothill College với các trường đại học khác. Đây cũng là trường có số lượng sinh viên nhiều nhất được chấp nhận học chuyển tiếp lên trường đại học The University of California danh tiếng.

Vị trí thuận lợi

Foothill College nằm tại trung tâm của thung lũng Silicon Valley, ngay cạnh bên 2 thành phố San Francisco và San Jose, là nơi đặt trụ sở chính của những “Gã khổng lồ” như Apple, Google, Facebook, Tesla và hơn 6,000 công ty hàng đầu khác.

foothill-college-3

Foothill College có mức học phí hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

Các ưu điểm khác của trường

 • Foothill College đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng môi trường học tập an toàn nhất tại California, đứng thứ 2 toàn nước Mỹ;
 • Foothill & De Anza chia sẻ vị trí số 2 và 3 trong bảng xếp hạng các trường đào tạo sinh viên quốc tế tốt nhất tại Mỹ (Theo IIE Open Doors, 2016);
 • Học phí ở mức hợp lý: chỉ khoảng 6,800 USD/ năm (chỉ bằng 1/2 so với học phí bình quân ở Mỹ);
 • Đơn giản hóa các điều kiện đầu vào: Các điều kiện đầu vào được điều chỉnh linh hoạt cho từng đối tượng sinh viên. Bạn không cần chứng chỉ SAT khi chuyển tiếp sang nhiều trường đại học uy tín;
 • Sinh viên quốc tế được trải nghiệm mô hình lớp học nhỏ, linh động; đồng thời nhận được sự giúp đỡ trực tiếp và nhiệt tình từ các giảng viên.

foothill-college-4

Sinh viên quốc tế của Foothill College được hưởng nhiều khoản hỗ trợ tài chính từ trường

Chi phí học tập, sinh hoạt & hỗ trợ tài chính

 • Học phí: 6,876 USD
 • Sách vở và thiết bị học tập: 1,500 USD
 • Các khoản hỗ trợ tài chính của trường thường dưới hình thức học bổng hoặc miễn giảm học phí (sinh viên không cần phải trả lại tiền). Các khoản hỗ trợ tài chính sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của sinh viên, dao động trong khoảng 600 USD – 6,000 USD.
 • Sinh viên theo học tại Foothill College cũng có thể làm việc cho trường để kiếm thêm thu nhập phục vụ cho việc chi trả học phí khi học tập tại trường. Đây đều là các công việc part-time với mức lương rất ưu đãi: Từ 10 – 17 USD/ giờ (giới hạn thời gian làm việc là 19 giờ/tuần).

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ và trường Foothill College, bạn hãy điền form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH dưới đây hoặc gọi số hotline 098.111.2561 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

*Xem thêm

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0